09:29 - 12/10/2016 (GMT+7)

Mercedes-Benz Sprinter dành riêng cho thương gia

Vốn là một mẫu xe chở khách đơn thuần nhưng sau khi qua bàn tay độ xe của Brabus thì chiếc Mercedes-Benz Sprinter lại biến thành một đẳng cấp khác.

Tên đầy đủ của mẫu xe Sprinter đẳng cấp thương gia là Brabus VIP Conference Lounge. Đúng như tên gọi, chiếc Sprinter bản độ có nội thất được trang hoàng bằng những trang bị xa xỉ và toàn bộ chiếc xe cũng có một mức giá không hề dễ chịu chút nào: 224.910 Euro (khoảng 5,6 tỷ VND).

Trước đây, hãng độ Brabus đã ra mắt mẫu xe Business Lounge với diện mạo tương tự như VIP Conference Lounge, tuy nhiên giữa hai mẫu xe này có sự khác biệt. Cả hai đều được phát triển trên phiên bản trục cơ sở kéo dài của xe Sprinter thông thường.

Những trang bị tiêu chuẩn trên xe Conference Lounge là đã rất đẳng cấp rồi. Trên xe là những trang bị công nghệ như đèn ban ngày LED, đèn bi-xenon với chức năng liếc, đèn phanh thích ứng, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm, hệ thống treo khí nén và ghế có sưởi.

Nội thất xa xỉ trên xe Brabus VIP Conference Lounge.

Nội thất xa xỉ trên xe Brabus VIP Conference Lounge.

Điểm khiến cho mẫu xe Van này khác biệt đến từ gói trang bị Brabus Special, bao gồm có da Alcantara ghế ngồi màu xám đậm, sưởi ghế cho cả ba hàng, bọc trần xe bằng da Alcantara, 6 cổng USB, bàn Brabus Conference, hệ thống đa thông tin được tùy biến, hai TV, máy tính bảng 10 inch, router LTE, Apple TV, BluRay, đèn nội thất và tủ lạnh.

Diện mạo của xe Brabus VIP Conference Lounge cũng sang trọng hơn với bộ cản trước độ, lưới tản nhiệt mới, hốc bánh, logo Brabus và bộ vành 18 inch.

Một số hình ảnh chi tiết xe Mercedes-Benz Sprinter độ hạng sang:

brabus-conference-lounge-sprinter-12

brabus-conference-lounge-sprinter-14

brabus-conference-lounge-sprinter-13

brabus-conference-lounge-sprinter-3

sonhq

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới