07:45 - 26/04/2024 (GMT+7)

Thiết kế của Volvo EX30 được vinh danh tại giải thưởng Red Dot

Giải thưởng thiết kế danh giá “Best of the Best Product Design 2024″ của Red Dot đã vinh danh mẫu xe đến từ Thuỵ Điển - Volvo EX30.

Giải thưởng công nhận sự xuất sắc trong thiết kế của EX30 dựa trên bốn tiêu chí cơ bản: chất lượng về chức năng, thẩm mỹ, tính khả dụng và trách nhiệm với môi trường. Ban giám khảo gồm 39 chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới đã chọn ra EX30 là xe chiến thắng với tổng số điểm là 93/100.

Volvo EX30 được vinh danh tại giải thưởng Red Dot 2024

Volvo EX30 được vinh danh tại giải thưởng Red Dot 2024

Volvo EX30 có trục cơ sở dài, bánh xe lớn và các phần nhô ra bằng nhau mang lại sự cân bằng và tinh tế cho ngoại thất. Việc sử dụng vật liệu tự nhiên và tái chế trong xe là một bước hướng tới mục tiêu bền vững của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi đã tạo nên không gian bên trong xe theo một chủ đề thống nhất cho mọi thiết kế, từ ngăn chứa đồ đến khu vực điều khiển và màn hình, mở ra một không gian vô cùng linh hoạt với tỷ lệ cân xứng và cao cấp. 

Ông Jim Rowan, Giám đốc điều hành của Volvo Cars cho biết: “Volvo EX30 thể hiện các giá trị thiết kế của Volvo Cars ở phiên bản nhỏ hơn và thể hiện trọn vẹn phong cách thiết kế Scandinavia cao cấp, cân bằng giữa tính thẩm mỹ và chức năng. EX30 cho thấy lượng khí thải carbon thấp nhất so với bất kỳ chiếc xe Volvo chạy hoàn toàn bằng điện nào cho đến nay và được thiết kế để đảm bảo an toàn như bạn mong đợi từ một chiếc xe Volvo. EX30 được trang bị công nghệ tiên tiến và hoàn toàn phù hợp với thị trường ngày nay khi ngày càng nhiều người chuyển sang dùng xe điện.”

Kể từ khi ra mắt vào năm ngoái, EX30 đã giành được hơn 20 giải thưởng lớn nhỏ khác nhau

Kể từ khi ra mắt vào năm ngoái, EX30 đã giành được hơn 20 giải thưởng lớn nhỏ khác nhau

Kể từ khi ra mắt toàn cầu vào mùa hè năm ngoái, Volvo EX30 đã giành được hơn 20 giải thưởng lớn, bao gồm cả giải thưởng Thiết kế Ô tô danh giá năm 2024 do tạp chí Auto&Design thành lập năm 1984. EX30 cũng đã nhận được giải thưởng The Sun Car of the Year, The Urban Car of the Year từ World Car of the Year, giải SUV/Crossover cỡ nhỏ của năm từ Sunday Times và giải Eco Warrior of the Year từ tạp chí Top Gear.

 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Sáu vật liệu có thể thay đổi thế giới

טלגראס, טלגראס כיוונים בשנים האחרונות, המושג "טלגראס" השתנה לדרך חדשנית, פשוטה

One-millionth Audi Q5 manufactured at Ingolstadt

how much is albuterol in mexico

Mercedes-Benz Việt Nam phản hồi về vụ cháy xe GLC 200 tại Hà Nội

와일드 웨스트 골드 Hongzhi 황제는 "내가 노란 쌀을 본 적이 없다고

Mercedes-Benz Việt Nam phản hồi về vụ cháy xe GLC 200 tại Hà Nội

k8 カジノ 入金 クレジットカード 素晴らしい記事!読むたびに新しいことを発見できます。