08:35 - 22/06/2020 (GMT+7)

Porsche Taycan Turbo S đạt tốc độ 267 Km/h trên cao tốc Autobahn

Mẫu chạy điện hiệu suất Porsche Taycan Turbo S có khả năng tăng tốc ấn tượng. Và lái xe tốc độ cao trong Autobahn của Đức luôn say đắm các tay lái đam mê tốc độ. Video này cho thấy chiếc xe có vẻ đáp ứng tốt và dễ lái như thế nào.

Trong khi thử nghiệm chiếc xe, người lái đã có thể đẩy chiếc xe vượt qua tốc độ tối đa 267 km / h (166 dặm / giờ), một con số rất đáng nể đối với một chiếc xe điện và quá đủ cho những người cần một chiếc xanh sang trọng để phá vỡ dặm đường cao tốc ở tốc độ cao.

Một trong những lý do chính khiến Taycan có thể đạt được các loại tốc độ này là vì, không giống như nhiều mẫu xe EV khác, nó có hộp số hai cấp độ. Điều này cũng giải thích lý do tại sao nó có thể tăng tốc vượt trội so với Tesla Model S một khi động cơ được đẩy lên mức tối ưu để tăng tốc.

Theo Porsche, Taycan Turbo S có thể tăng tốc từ 0 – 96 km/giờ chỉ trong 2,6 giây và có tốc độ tối đa đạt 260 km / giờ. Rõ ràng, con số tốc độ tối đa khi chạy thực tế trên điều kiện cho phép có thể cao hơn đôi chút..

Ngoài ra, một phần nhờ vào động cơ mạnh mẽ có công suất lên tới 750 HP và 1.050 Nm khi bật chế độ Overboost. Ấn tượng hơn nữa, pin của Taycan cung cấp một quãng đường di chuyển liên tục lên tới 412 km trong chu kỳ WLTP.

Theo Carscoops

Nguyễn Quốc

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Cận cảnh Brilliance V7 giá 738 triệu đồng tại Tp.HCM

Toi o quan 1 Hcm ,muon mua Xe Beljinhg X7 ,

Cận cảnh Brilliance V7 giá 738 triệu đồng tại Tp.HCM

Trên đường Phạm Hùng,Quận 8 bạn nhé!