07:01 - 21/09/2022 (GMT+7)

“Mitsubishi Experience Day” – Ngày hội trải nghiệm xe Mitsubishi đến Hà Nội

Từ ngày 24 - 25/09/2022, khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ tất cả các dòng xe Mitsubishi tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, chinh phục thử thách đỉnh Red Peak cao 8m bằng mẫu xe Xpander cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. 

Theo đó, Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức sự kiện “Mitsubishi Experience Day (MED) – Ngày hội trải nghiệm Chất Mitsubishi” với sự quy tụ đầy đủ tất cả các dòng xe nổi bật của Mitsubishi như: Pajero Sport, Triton, Outlander, Attrage và Xpander dành cho khách hàng trải nghiệm.

MED 21 6

Ngày hội trải nghiệm xe Mitsubishi – Mitsubishi Experience Day 2022 năm nay sẽ mang đến cho khách hàng tham dự nhiều điều bất ngờ và thú vị qua từng mẫu xe nhất định. Khách hàng sẽ trực tiếp trải nghiệm khả năng vận hành đậm chất SUV của Mitsubishi Xpander 2022, bao gồm phần trải nghiệm “toát mồ hôi” được dàn dựng công phu bởi các chuyên gia nhằm thể hiện được ưu điểm của Xpander như: gầm xe cao 225mm, khung xe cứng vững, mâm xe kích thước 17 inch cũng như hệ thống treo tinh chỉnh mới. 

Đặc biệt, mẫu xe bán chạy nhất phân khúc MPV 7 chỗ đa dụng là Xpander, đồng hành cùng khách hàng trải nghiệm là các tay đua chuyên nghiệp của đội Racing AKA (đội đua off-road chuyên nghiệp được bảo trợ bởi Mitsubishi Motors Việt Nam) thực hiện thử thách chinh phục đỉnh dốc Red Peak cao 8m lần đầu tiên trên chính chiếc New Xpander 2022.

MED 21 7

Bên cạnh đó, các dòng xe nổi bật khác của Mitsubishi như Pajero Sport, Triton, Outlander và Attrage sẽ được chuẩn bị tại khu vực trưng bày và lái thử, để quý khách hàng có thể tìm hiểu và trải nghiệm thực tế.

Không chỉ được trải nghiệm các bài lái thử mang đậm chất Mitsubishi, khách hàng tham dự Mitsubishi Experience Day lần này còn được hòa mình vào không gian gia đình với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn và cơ hội bốc thăm trúng thưởng các phần quà với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng:

  • Giải nhất: Macbook Air M2
  • Giải nhì: Máy rửa xe Karcher
  • Giải ba: Máy kích bình Michelin

Ngoài ra, khách hàng ký hợp đồng mua xe Pajero Sport ngay tại sự kiện sẽ được tặng bộ loa Rockford trị giá 25 triệu đồng (số lượng có hạn). Sự kiện “Mitsubishi Experience Day (MED) – Ngày hội trải nghiệm Chất Mitsubishi” sẽ được tổ chức vào hai khung giờ sáng và chiều trong hai ngày 24 và 25/9 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Khách hàng có thể đăng ký tham dự sự kiện để trải nghiệm “chất” của các dòng xe Mitsubishi tại link: https://www.mitsubishi-motors.com.vn/mitsubishi-experience-day-2022 và nhận nhiều quà tặng giá trị cũng như ưu đãi hấp dẫn chỉ có ở sự kiện lần này.

 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới