15:22 - 5/10/2020 (GMT+7)

Hyundai Fest 3 quy tụ hơn 150 xe

Hyundai Fest là sân chơi cho cộng đồng người dùng xe Hàn nói chung và xe Hyundai nói riêng tại Việt Nam.​ Sự kiện năm nay quy tụ hơn 150 xe và hơn 400 thành viên.

Năm nay, Hyundai Fest 3 có quy mô lớn hơn Fest 2 với 150 xe và 400 thành viên đến từ các hội nhóm như: Tucson & Friends Club, Hyundai Kona HCM VIỆT NAM, Elantra Saigon Group, Accent Sài Gòn Club cùng với Hyundai Ngọc An, hãng lốp Yokohama và nhiều khách mời khác. 

Hyundai Fest 3 năm nay có nhiều mini game thú vị, giúp không khí sôi động hơn và gia tăng tính gắn kết các thành viên như: Chiếc xe khổng lồ, Lái cứng tránh trứng, Đua motor ruồi… và nhiều hoạt động teambuilding khác. Cùng với đó là các chương trình văn nghệ, gala tiệc Fest 3 sau các hoạt động ngoài trời.

FEST--4 OTOSAIGON_FEST--1

Điểm khiến Hyundai Fest nói chung và Fest 3 nói riêng hấp dẫn là cơ hội được gặp gỡ những người có chung niềm đam mê với xe Hyundai. Từ đó, các thành viên cùng nhau chia sẻ những đánh giá khách quan về chiếc xe Hyundai mà mình đang sử dụng. Các hoạt động giao lưu và gắn kết tình bằng hữu giữa các hội với nhau cũng góp phần tạo nên một cộng đồng người dùng xe lớn mạnh, sẵn sàng tương trợ nhau trên đường thiên lý.

Hyundai Fest 3 ngoài mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các anh em yêu xe Hyundai giao lưu với nhau còn thể hiện trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng xã hội qua quỹ thiện nguyện liên chi hội được đóng góp bởi các thành viên tham gia trong sự kiện này.

Chương trình được thực hiện bởi diễn đàn Otosaigon, phối hợp cùng TC MOTOR tổ chức với sự chủ trì của hội Tucson & Friends Club. 

FEST--9 FEST--19

 

Nguyễn Quốc

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Cận cảnh Brilliance V7 giá 738 triệu đồng tại Tp.HCM

Toi o quan 1 Hcm ,muon mua Xe Beljinhg X7 ,

Cận cảnh Brilliance V7 giá 738 triệu đồng tại Tp.HCM

Trên đường Phạm Hùng,Quận 8 bạn nhé!