17:58 - 16/12/2021 (GMT+7)

Ford Everest thế hệ mới dần lộ diện, sắp về Việt Nam

Ford Everest thế hệ mới dần lộ diện rõ nét hơn qua lớp áo nguỵ trang, đang bước vào giai đoạn cuối của chương trình thử nghiệm toàn cầu của Ford trước khi ra mắt công chúng dự kiến quý 1/2022.

Everest Thế hệ Mới bước vào giai đoạn cuối của chương trình thử nghiệm toàn cầu của Ford, chiếc xe này đã được ngụy trang để lưu thông trên đường phố. Khoác trên mình lớp ngụy trang được thiết kế bởi Lee Imrie, nhà thiết kế ngoại thất tại Ford Úc, một số đường nét thiết kế đặc trưng của Ford Everest sẽ được che kín cho đến khi chiếc xe được ra mắt vào Quý I năm 2022.

Ford Everest 2022

Ngay cả vào buổi tối, Everest Thế hệ Mới vẫn sẽ nổi bật nhờ những đường viền phản quang được thiết kế thông minh trên lớp ngụy trang của chiếc xe.

“Chúng tôi đã thiết kế những đường vân nghệ thuật đồng thời gợi nhớ đến sự phiêu lưu”, Imrie chia sẻ. “Lớp ngụy trang bao gồm một loạt các hình chữ nhật nghiêng 45 độ được lấy cảm hứng từ các đỉnh núi.”

“Chúng tôi đã đảm bảo rằng các đường nét của chiếc xe được che kín bằng cách thiết kế từng mảng của lớp ngụy trang một cách riêng biệt. Điều này đồng nghĩa với việc lớp ngụy trang được khoác lên chiếc xe một cách hoàn toàn ngẫu nhiên.”

Ford Everest 2022 2

Trong khi các đường nét của lớp ngụy trang giúp giấu kín các thiết kế chủ đạo của Everest Thế hệ Mới, dòng chữ #SeekYourExperience và mã QR đã được tích hợp vào lớp ngụy trang để khuyến khích mọi người tương tác và chia sẻ trải nghiệm của họ khi bắt gặp chiếc xe chạy thử nghiệm trên đường.

Có nhiều thông tin cho rằng Ford Everest thế hệ mới nhiều khả năng sẽ được giới thiệu đến thị trường Việt Nam trong năm sau, trước cả mẫu bán tải Ranger hoàn toàn mới mà Ford cũng đã ra mắt toàn cầu cách đây ít lâu.

Ford Everest 2022 1

Tại thị trường Việt Nam, mẫu SUV 7 chỗ Ford Everest chỉ chịu lép vế về doanh số bán với Toyota Fortuner, vẫn xếp trên Mitsubishi Pajero Sport và Isuzu mu-X.

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới