13:20 - 21/08/2023 (GMT+7)

Triệu hồi 14 chiếc Jeep Grand Cherokee L tại Việt Nam để kiểm tra lỗi

Nhà phân phối thương hiệu Jeep tại Việt Nam (JVA) vừa phát đi thông báo triệu hồi mẫu xe Jeep Grand Cherokee L để kiểm tra trục trung gian trụ lái.

Theo đó, Việt Nam có tổng cộng 14 chiếc Jeep Grand Cherokee L do JVA nhập khẩu và phân phối chính thức nằm trong đợt triệu hồi để kiểm tra và khắc phục theo thông báo từ nhà máy sản xuất FCA US LLC. 

Cụ thể, JVA đã nhận được thông báo từ nhà máy sản xuất FCA US LLC về chương trình triệu hồi an toàn để kiểm tra trục trung gian trụ lái của một số xe Jeep Grand Cherokee L do FCA US LLC sản xuất từ tháng 01 năm 2021 đến tháng 04 năm 2023, được JVA nhập khẩu, phân phối. 

Việt Nam có tổng cộng 14 ô tô con Jeep Grand Cherokee L được sản xuất từ tháng 01 năm 2021 đến tháng 04 năm 2023 có thể bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này.

Việt Nam có tổng cộng 14 ô tô con Jeep Grand Cherokee L được sản xuất từ tháng 01 năm 2021 đến tháng 04 năm 2023 có thể bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này.

Chương trình triệu hồi để kiểm tra, sửa chữa trục trung gian của trục lái trên xe Jeep Grand Cherokee L. Một số xe được sản xuất với trục trung gian của trục lái được lắp ráp không đúng cách, có khả năng bị mất kết nối (rời ra) khỏi khớp nối chữ U của trục lái và gây mất kiểm soát lái. Trục trung gian bị ngắt kết nối có thể dẫn đến mất kiểm soát lái và có thể gây ra va chạm xe mà không có cảnh báo trước.

JVA sẽ thực hiện triệu hồi, kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế trục trung gian và các bộ phận liên quan. Thời gian cho việc kiểm tra và khắc phục là 30 phút, JVA sẽ hỗ trợ miễn phí hoàn toàn cho khách hàng.

Cho đến thời điểm hiện tại FCA US LLC và JVA chưa ghi nhận thông tin tai nạn nào, tuy nhiên FCA US LLC thực hiện chương trình triệu hồi này là cần thiết để ngăn ngừa các nguy cơ nêu trên. 

Ông Phương Anh Phát, Tổng Giám Đốc JVA: “Triệu hồi là một hoạt động tích cực từ phía nhà sản xuất, nhằm đảm bảo việc vận hành xe được kiểm tra thường xuyên, từ đó phát hiện ra các lỗi ngay cả khi chưa có dấu hiệu. Là nhà phân phối chính hãng, chúng tôi luôn nỗ lực truyền đạt thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất và làm việc chặt chẽ với nhà máy FCA để đảm bảo việc xử lý được tiến hành hiệu quả. Chúng tôi đã gửi thông báo và tiến hành liên hệ trực tiếp với khách hàng sở hữu xe nằm trong đợt triệu hồi này, đồng thời nhanh chóng thực hiện các biện pháp khắc phục theo đúng quy định của tập đoàn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của quý khách hàng chính là nguồn động viên quý báu, giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.”

Theo ghi nhận, tại thị trường Việt Nam có tổng cộng 14 chiếc Jeep Grand Cherokee L do JVA nhập khẩu và phân phối chính hãng được sản xuất từ tháng 01 năm 2021 đến tháng 04 năm 2023 có thể bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này.

Khách hàng có xe nằm trong danh sách có thể bị ảnh hưởng đã được JVA liên hệ và thông báo trực tiếp bằng điện thoại, E-mail. Các khách hàng không nhận được thông báo từ JVA là khách hàng không có xe nằm trong đợt triệu hồi này. Ngoài ra, JVA cũng đã được Cục Đăng Kiểm Việt Nam phê duyệt để thực hiện đợt triệu hồi này. Khách hàng có nhu cầu kiểm tra thêm thông tin về xe nằm trong đợt triệu hồi, vui lòng liên hệ: Hotline Service: 0204 777 9999. 

 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Mercedes-Benz Việt Nam phản hồi về vụ cháy xe GLC 200 tại Hà Nội

[u][b] Здравствуйте![/b][/u] Где купить диплом по нужной специальности? [b]Купить документ[/b] института

Mercedes-Benz Việt Nam phản hồi về vụ cháy xe GLC 200 tại Hà Nội

[u][b] Привет, друзья![/b][/u] Купить документ ВУЗа вы можете у нас в

Mercedes-Benz Việt Nam phản hồi về vụ cháy xe GLC 200 tại Hà Nội

[u][b] Привет![/b][/u] Для некоторых людей, купить [b]диплом[/b] о высшем образовании -

Mercedes-Benz Việt Nam phản hồi về vụ cháy xe GLC 200 tại Hà Nội

Hi there, We run a YouTube growth service, which increases your number