10:03 - 2/04/2024 (GMT+7)

Mercedes-Benz tổ chức lái thử xe khắp cho khách hàng cả nước

Chuỗi sự kiện Mercedes-Benz STAR DRIVE 2024 sẽ được diễn ra từ tháng 04 đến tháng 06/2024 nhằm giúp khách hàng cả nước thêm gần hơn với dàn xe sang Mercedes-Benz, xe hiệu suất cao AMG và cả xe thuần điện.

Theo đó, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đồng hành cùng hệ thống Nhà phân phối (NPP) đưa thông tin về chuỗi sự kiện Mercedes-Benz STAR DRIVE 2024 trên toàn quốc. 

chuỗi sự kiện Mercedes-Benz STAR DRIVE 2024 được diễn ra từ tháng 04 đến tháng 06/2024

chuỗi sự kiện Mercedes-Benz STAR DRIVE 2024 được diễn ra từ tháng 04 đến tháng 06/2024

Chuỗi sự kiện Mercedes-Benz STAR DRIVE mang đến không gian lái thử sôi động cùng những bài tập lái thú vị, giúp khách hàng yêu thích thương hiệu Mercedes-Benz có cơ hội khám phá và trải nghiệm thế giới xe sang đầy màu sắc của hãng xe Đức. Dự kiến được diễn ra trên toàn quốc với thời gian và địa điểm khác nhau.

Diễn ra tại nhiều địa điểm quy mô trải dài ở các thành phố lớn, Mercedes-Benz STAR DRIVE 2024 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chân thực, giúp khách hàng có thể cảm nhận được chiếc xe một cách trọn vẹn. Các khu vực diễn ra sự kiện dự kiến như: The Global City (Hồ Chí Minh), Trường đua F1 Mỹ Đình (Hà Nội), …

Tham gia các bài tập thực hành cùng chuyên gia

Tham gia các bài tập thực hành cùng chuyên gia

Tại sự kiện, chuỗi bài tập thử thách thú vị được thực hiện dưới sự hướng dẫn của chuyên gia về kỹ năng lái xe. Theo đó, các thử thách được cá nhân hóa theo khu vực dựa trên những khung hoạt động chính như: bài tập tăng tốc, phanh chuyển hướng, slalom, …. Chương trình còn bao gồm việc mô phỏng các tình huống khẩn cấp trong giao thông, tạo ra môi trường để người tham gia có thể luyện tập các kỹ năng lái xe an toàn.

Ngoài những dòng xe chủ lực như GLC, C-Class và E-Class, MBV sẽ đồng hành cùng NPP để mang đến cho khách hàng dàn xe sang đa dạng nhất, bao gồm những mẫu xe đặc biệt như AMG hiệu năng cao, hay những mẫu xe EQ thuần điện vừa ra mắt trong tháng 09.2023.

Đến với sự kiện  Mercedes-Benz STAR DRIVE khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng dàn xe sang Mercedes-Benz, đặc biệt tham gia trực tiếp các buổi trải nghiệm lái thử xe nhằm nâng cao kỹ năng lái xe và nhiều hoạt động tương tác cũng như chương trình khuyến mãi khi mua xe.

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Sáu vật liệu có thể thay đổi thế giới

ПЕНЕТРОН-ЮГ - компания, которой вы точно будете довольны. Мы предлагаем для