144 golfer tham dự giải Tiền Phong Golf Championship - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
17:46 - 26/10/2019 (GMT+7)

144 golfer tham dự giải Tiền Phong Golf Championship

144 golfer tham dự giải Tiền Phong Golf Championship

Hôm nay (26/10), 144 golfer trong và ngoài nước chính thức tranh tài tại giải Tiền Phong Golf Championship 2019 trên sân Kings Course thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). 

Giải Tiền Phong Golf Championship 2019 là sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 66 năm thành lập Báo Tiền Phong xuất bản đầu tiên (16/11/1953 – 16/11/2019), đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”.

Sau hai mùa giải tổ chức, Tiền Phong Golf Championship nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, cộng đồng golfer và người hâm mộ trên cả nước về công tác tổ chức, chất lượng chuyên môn lẫn ý nghĩa nhân văn cao đẹp. Ở mùa giải thứ ba năm nay, Tiền Phong Golf Championship quy tụ 144 golfer thi đấu trên sân Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Trong đó, sân Kings Course là dự án sân golf đầu tiên do Jack Nicklaus II (con trai cả huyền thoại golf Jack Nicklaus) thiết kế tại Việt Nam trong khuôn khổ hợp đồng hợp tác độc quyền giữa tập đoàn Nicklaus Design và BRG Group.

3

Golfer Nguyễn Bảo Long và dàn người đẹp tại Tiền Phong Golf Championship 2019

Đặc biệt, Jack Nicklaus II đã dành tặng một món quà thú vị cho sân Kings Course đó là hố số 19 có điểm phát bóng nằm trên đỉnh thác nước cao 28m. Đây cũng là hố được BTC sử dụng cho chương trình “Lucky Challenge” – “Một cú lên on, rinh ngay quà tặng” nhằm gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam. Phát biểu tại buổi khai mạc, nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức giải nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn các vị đại biểu, các golfer đã đến sân golf Kings Course Đồng Mô tham dự và ủng hộ cho Giải Golf Tiền Phong Vì Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ III – 2019 và Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.  “Gần 150 golfer đăng ký và có mặt tham dự cùng các đơn vị tổ chức, các nhà tài trợ một mặt cho thấy sức hút và độ lan toả của Giải Golf Tiền Phong Vì Tài năng trẻ Việt Nam, mặt khác cũng thể hiện tấm lòng của các đơn vị, doanh nghiệp, các cá nhân đối với việc góp phần chăm sóc, hỗ trợ các tài năng trẻ của đất nước”, nhà báo Lê Xuân Sơn nói.

Các golfer dự Tiền Phong golf Championship 2019 được chia làm bốn bảng đấu: bảng A (HDCP từ 0-15); bảng B (HDCP từ 16- 28), bảng C (HDCP từ 29-36) và bảng nữ (HDCP từ 0-36), thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo Handicap ngày- System 36. Người chiến thắng chung cuộc (Best Gross) sẽ nhận giải thưởng là 1 bộ gậy Taylor made (10 triệu đồng), 1 cặp vé máy bay Việt Nam đi Đông Nam Á (30 triệu đồng) và 1 Voucher FLC Family Suite 3 ngày 2 đêm tại các khu nghỉ dưỡng của F LC (12 triệu).

Giải Nhất các bảng A, B C sẽ có phần thưởng là 1 bộ gậy Talor made full set (10 triệu đồng) và 1 Voucher Family Suite 3 ngày 2 đêm tại FLC (12 triệu); Giải Nhì các bảng A, B, C nhận 1 túi đựng gậy Honma (8 triệu đồng) và 1 Voucher Family Suite 3 ngày 2 đêm tại FLC (12 triệu đồng); Giải Ba là 1 túi đựng quần áo (3 triệu) và 1 thắt lưng Giovani (4 triệu).

Ngoài ra, BTC còn trao 4 giải Nearest to the Pin, 1 giải Longest Drive, 2 Nearest to the Line và không giới hạn giải Eagle. Bên cạnh đó, các golfer tham dự Tiền Phong Golf Championship 2019 có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn nếu ghi HIO ở các hố Par 3. Cụ thể, ban tổ chức sẽ trao 3 giải HIO ở 3 hố Par 3 (Hố 6, hố 14, hố 17) và chỉ áp dụng cho người đánh trúng đầu tiên.

Phần thưởng ở hố số 6 sẽ là hai xe ô tô gồm Innova Venturer và Vios 1.5G; Hố số 14 là xe ô tô Camry 2.5Q và bộ gậy Majety trị giá 300 triệu; Hố số 17 là xe Fotuner và phần thưởng tiền mặt 200 triệu đồng.

Tại Đêm Gala trao giải và gây “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam” sẽ diễn ra ngay tại sân golf sau khi kết thúc giải, với sự tham dự của các golfer, khách mời là lãnh đạo Trung ương, các bộ, ngành và thành phố Hà Nội, cùng sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng, Hoa hậu, Á hậu, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do Báo Tiền Phong tổ chức, các nghệ sĩ uy tín, và một số gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu qua các thời kỳ. Các golfer cũng có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ chương trình Lucky Draw.

2

Hải Linh

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Minh muốn tư vấn mua xe 7cho z8L

Gói phụ kiện GT Edition cho Subaru Forester có giá từ 78 triệu đồng

Kính gửi đại lý SUBARU 19 Phan Văn Trị phường 7

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường