06:45 - 1/08/2016 (GMT+7)

Ngắm nhìn xe đánh golf mini siêu sang gắn mác Mercedes

Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc xe mini phục vụ đánh golf với những trang thiết bị và chất liệu cao cấp như màn hình cảm ứng, ốp gỗ hay trang trí sợi carbon, hãy tìm đến Mercedes-Benz.

3 năm sau khi MB công bố dự định chế tạo xe mini phục vụ đánh golf (golf cart), thương hiệu Đức cuối cùng đã có thể hoàn thành mẫu concept dạng này với sự trợ giúp của Daria. Daria là một thương hiệu “xe” đã nổi danh toàn cầu như một nhà cung cấp các loại xe mini hạng sang và golf cart cũng là một mảng mà họ chú trọng.

mercedes-golf

Có tên “Mercedes-Benz Style Edition Garia”, chiếc golf cart do cả 2 sản xuất bỏ đi dáng vẻ cồng kềnh (và thiếu bắt mắt) thường thấy trên các dòng golf cart phổ thông khi loại bỏ phần thân trên nặng nề và thay vào đó theo đuổi phương châm thể thao.

Thân xe Mercedes-Benz Style Edition Garia được bo tròn với nhiều điểm nhấn nổi bật bố trí xung quanh. Trần xe mỏng làm từ sợi carbon (tương tự cản sau). Phần “cánh gió” kỳ lạ phía sau là nơi người dùng có thể sử dụng để đựng 2 túi gậy đánh golf. Phía trước nơi tản nhiệt thiết kế theo ngôn ngữ thương hiệu xe mini Smart xuất hiện có thêm logo hình trái bóng golf để nói rõ lên mục đích sử dụng.

mercedes-golf

Bỏ qua dáng vẻ “Smart” bên ngoài, phía bên trong Mercedes-Benz Style Edition Garia mới thật sự là điểm nhấn với vô số các tính năng hạng sang. Hàng ghế trên xe không thẳng mà bố trí theo dạng cong với khoang lạnh dấu bên dưới. Chất liệu sợi carbon, gỗ và kim loại được sử dụng rộng rãi và tuyệt nhiên không thấy sự xuất hiện của nhựa. Phía dưới bảng điều khiển trung tâm là 6 lỗ đựng bóng đánh golf, một lần nữa khẳng định mục đích xe.

mercedes-golf

Kết nối Bluetooth đi kèm màn hình cảm ứng LCD cỡ lớn tích hợp hệ thống thông tin giải trí giúp người dùng xe hơi cảm thấy quen thuộc. Các thông số kỹ thuật được tích hợp trong đó, đồng thời người dùng có thể lựu lại các thông số đánh golf của mình như tỉ số, số lỗ hiện tại, đường đi, khoảng cách các lỗ… Mercedes-Benz Style Edition Garia có tầm sử dụng 80 km, tốc độ di chuyển tối đa 30 km/h.

mercedes-golf

Hiện tại, Daria cho biết hãng đã tiếp nhận đơn hàng của khách hàng kể từ bây giờ nhưng họ sẽ phải đợi 1 khoảng thời gian do 2 chiếc Mercedes-Benz Style Edition Garia duy nhất mới được sản xuất chỉ phục vụ mục đích trưng bày.

sonhq

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới