Rolls-Royce tạo ra môi trường vi mô sạch nhất bên trong mỗi chiếc xe - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
14:58 - 21/07/2020 (GMT+7)

Rolls-Royce tạo ra môi trường vi mô sạch nhất bên trong mỗi chiếc xe

Rolls-Royce tạo ra môi trường vi mô sạch nhất bên trong mỗi chiếc xe

Trong quá trình nghiên cứu và phát triển thế hệ mới nhất cho mỗi dòng xe, các kỹ sư của Rolls-Royce luôn tìm cách cải thiện chất lượng không khí trong những mẫu xe hiện có vốn đã được công nhận là tối ưu nhất thị trường lên một tầm cao mới. Bằng cách sử dụng cảm biến và công nghệ thanh lọc Nanofleece tối tân nhất, Rolls-Royce đã tạo ra môi trường vi mô sạch nhất bên trong mỗi chiếc xe của hãng, giúp mang đến cảm giác như đang tận hưởng  một thiên đường tuyệt đối trong lành, ngay trong không gian nội thất siêu sang nổi danh của Rolls-Royce.

Việc loại bỏ các phần tử các-bon, các hạt phấn hoa cũng như vi khuẩn và vi-rút gây ô nhiễm trong không khí của khoang xe kín, có hại tới sức khoẻ của khách hàng là vô cùng quan trọng. Với Rolls-Royce, điều này được đặt là tiêu chí hàng đầu, và kể từ năm 2015, tất cả các mẫu xe đều được trang bị công nghệ lọc không khí tiên tiến nhất. Đối với phiên bản Ghost mới sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2020, công nghệ này đã được phát triển lên một tầm cao mới nhờ vào việc cải tiến cả phần cứng và phần mềm, được gọi chung là Hệ thống Thanh lọc Môi trường Vi mô mới (Micro Environment Purification System).

P90392914_highRes_the-wraith-kryptos-c

Hệ thống cảm biến phát hiện tạp chất với độ nhạy rất cao sẽ phân tích chất lượng không khí trong khoang xe, hệ thống sẽ tự động chuyển từ Chế độ tuần hoàn sang Chế độ cửa hút không khí trong lành nếu phát hiện ra tạp chất gây hại. Khi đó, toàn bộ luồng không khí trong khoang xe sẽ được truyền qua một hệ thống lọc Nanofleece để loại bỏ gần như hoàn toàn các hạt siêu nhỏ, vi-rút, vi khuẩn chỉ trong chưa đầy 2 phút.

Sau khi công nghệ này bắt đầu được áp dụng,  trong thời gian tới,  những khách hàng của Rolls-Royce có thể điều khiển từ xa việc thanh lọc môi trường vi mô bên trong xe thông qua một ứng dụng riêng chuẩn bị trước cho sự khởi hành của mình.

 

Chí Thông

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Minh muốn tư vấn mua xe 7cho z8L

Gói phụ kiện GT Edition cho Subaru Forester có giá từ 78 triệu đồng

Kính gửi đại lý SUBARU 19 Phan Văn Trị phường 7

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường