Chuyên gia Nhật Bản làm đẹp Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam |
07:52 - 24/09/2016 (GMT+7)

Chuyên gia Nhật Bản làm đẹp Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam

Chuyên gia Nhật Bản làm đẹp Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam

Trước khi đến tay khách hàng mới, chiếc Bugatti Veyron nổi đình nổi đám của Minh “nhựa” đã được chuyên gia Nhật Bản tút tát lại nước sơn.

Trên trang cá nhân của ông Yoshiki Tani, một chuyên gia về lớp phủ ô tô tại Việt Nam, đã xuất hiện những hình ảnh chiếc Bugatti Veyron đỏ – trắng của đại gia Phạm Trần Nhật Minh trong chính showroom nhập khẩu ô tô mà chiếc xe này đang nằm. Động thái này cho thấy rằng vị đại gia này đang có ý định chắc chắn bán đi chiếc Veyron sau khi đưa về siêu phẩm Pagani Huayra.

Là một trong những siêu xe đắt nhất Việt Nam nên chiếc Bugatti cần phải bảo vệ lớp sơn theo cách đặc biệt. Chuyên gia người Nhật đã phủ lên toàn thân vỏ của chiếc Veyron này một lớp phim bảo vệ chống xước có tên gọi là Xpel.

bugatti veyron

Ông Yoshiki Tani đang xử lý bề mặt xe Bugatti Veyron. Ảnh: Yoshiki Tani.

Tất cả các thao tác xử lý bề mặt xe đều được thực hiện rất tỉ mỉ. Những chi tiết không xử lý thì được bọc lại cẩn thận để tránh hóa chất dây vào. Có thể dễ dàng nhận thấy mặc dù đã có tuổi nhưng chiếc Veyron vẫn bóng loáng và nước sơn tạo cảm giác như mới.

Chiếc Bugatti Veyron của đại gia Minh “nhựa” được đưa về Việt Nam lần đầu vào đầu năm 2012. Mặc dù hiếm khi xuất hiện trên phố nhưng siêu xe này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người mê xe. Đặc biệt, cho đến thời điểm hiện tại thì đây vẫn là chiếc Veyron duy nhất tại Việt Nam.

Điều khiến cho chiếc Veyron nổi tiếng như vậy không chỉ dừng lại ở mức giá khổng lồ mà còn từ động cơ siêu mạnh của nó. Xe sở hữu động cơ tăng áp tứ W16 dung tích 8.0L, cho công suất hơn 1.000 mã lực. Tại Việt Nam, hiếm có con đường nào đủ đẹp để Bugatti Veyron thể hiện sức mạnh của mình.

Trên thế giới, Bugatti Veyron cũng là một trong những siêu xe nhanh nhất, là giấc mơ của nhiều người đam mê tốc độ. Tốc độ cực đại của mẫu xe này lên tới 415 km/h đối với phiên bản sản xuất thương mại.

sonhq

Ý kiến của độc giả

1 bình luận

huylq (29/09/2016 10:53 sáng)

[email protected]

Chiếc Bugatti Veyron nổi đình nổi đám của Minh “nhựa” mà cũng đem gián nilon kìa!!!! chắc gián nilon cho bụi đỡ bám. vì xe có được lăn bánh đâu mà sợ xước sơn nhỉ!!!!!!!!!!!

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua