HVN tổ chức hội thi ‘Nhân viên Bán hàng xuất sắc năm 2019′ |
06:30 - 28/03/2019 (GMT+7)

HVN tổ chức hội thi ‘Nhân viên Bán hàng xuất sắc năm 2019′

HVN tổ chức hội thi ‘Nhân viên Bán hàng xuất sắc năm 2019′

Honda Việt Nam (HVN) chính thức tổ chức vòng chung kết Hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc năm 2019 tại Tp.HCM với mục tiêu nâng cao kĩ năng của nhân viên bán hàng tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD).

Từ năm 2015, HVN đã nỗ lực tổ chức Hội thi nhân viên Bán hàng xuất sắc với mục tiêu tạo sân chơi bổ ích cho các nhân viên bán hàng, nơi các nhân viên bán hàng được thể hiện những kiến thức sản phẩm chuyên sâu và những kỹ năng của nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.

Vòng sơ loại Hội thi Nhân viên bán hàng xuất sắc 2019 được chính thức bắt đầu từ ngày 28 tháng 12 năm 2018 với sự tham gia của 786 HEADs cùng gần 3.000 nhân viên bán hàng đến từ 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. Trải qua 3 vòng thi hết sức gay cấn gồm Vòng sơ loại, Vòng tỉnh/thành phố và Vòng khu vực, Hội thi đã tìm ra được 30 đại diện xuất sắc nhất đến từ 30 hệ thống HEAD trên cả nước để tham dự vào Vòng chung kết được tổ chức vào ngày 21 tháng 3 năm 2019 tại khách sạn Sheraton, Thành phố Hồ Chí Minh.

IMG_6595

Trong không khí vô cùng sôi động, hấp dẫn với nhiều cung bậc cảm xúc, 30 nhân viên bán hàng xuất sắc nhất tại các Vòng thi trước đó đã trải qua 3 phần thi: Tư vấn sản phẩm – Chinh phục kiến thức – Tinh thần Đồng đội để thử thách sự hiểu biết về sản phẩm, kỹ năng bán hàng cũng như kỹ năng giao tiếp. 

Trong phần thi đầu tiên – Tư vấn sản phẩm, các thí sinh đã thực sự xuất sắc thể hiện kiến thức của mình trong các tình huống tư vấn giúp Khách hàng mua được sản phẩm phù hợp nhất. Các thí sinh ở phần thi này không chỉ thể hiện được kiến thức sản phẩm, mà còn thể hiện được lòng hiếu khách khi luôn đứng trên quan điểm của Khách hàng để tư vấn sản phẩm, qua đó mang lại sự hài lòng cao nhất tới khách hàng. 

Tiến tới phần thi Rung chuông vàng, với 30 câu hỏi bao quát nhiều mảng kiến thức nhằm thử thách sự hiểu biết toàn diện của thí sinh đã khiến bầu không khí trở nên kịch tích hơn bao giờ hết. Trong khoảng thời gian giới hạn cùng với áp lực trên sân khấu, các thí sinh đã rất bình tĩnh và tự tin để hoàn thành xuất sắc phần thi này.

IMG_6386

Và cuối cùng là phần thi Đồng đội với sự kết hợp tinh thần đồng đội tuyệt vời của các thí sinh. Không chỉ là những nhân viên bán hàng xuất sắc, họ dường như còn là những nghệ sĩ thực sự trong từng phần biểu diễn, để lại những ấn tượng mạnh mẽ cho tất cả những người tham dự.

Sau 3 phần thi hết sức gay cấn và quyết liệt, Hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc năm 2019 đã tìm ra 5 nhân viên bán hàng xuất sắc nhất – đại diện cho khoảng 3.000 nhân viên bán hàng của HEAD khắp cả nước. Thông tin chi tiết như dưới đây:

Giải thưởng  Thí sinh HEAD  
Giải nhất 01 SH 150i, ABS Anh Nguyễn Đức Trung Bình Minh #1, Tỉnh Phú Thọ 
Giải nhì 01 SH Mode Anh Nguyễn Hoàng Thế Bảo Phát Tiến #6, thành phố Hồ Chí Minh   
Giải ba 01 Air Blade/LEAD Chị Nguyễn Thị Hồng Thúy Kường Ngân #1, thành phố Hà Nội 
Giải tư 01 Future/Vision Anh Trần Hữu Thắng Hồng Phát #2, thành phố Hải Phòng
Giải năm 01 Blade Anh Tạ Văn Nguyên Doanh Thu, thành phố Hà Nội

LD7A1286

Với khẩu hiệu thương hiệu “The Power of Dreams” – “Sức mạnh của những Ước mơ” và tinh thần chấp nhận thử thách, không ngừng nỗ lực, Honda luôn hết mình để phục vụ khách hàng tốt hơn, không chỉ trong khía cạnh cung cấp sản phẩm chất lượng, mà còn chú trọng tới những trải nghiệm của khách hàng tại HEAD nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất tới Khách hàng.

Trọng Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua