Ngày hội EcoSport |
13:53 - 7/01/2019 (GMT+7)

Ngày hội EcoSport

Ngày hội EcoSport

   Nhân dịp đạt mốc 20.000 xe xuất xưởng và kết quả bán hàng tăng 22% so với năm trước đó. Ford Việt Nam tổ chức Ngày hội Trải nghiệm và Sáng tạo đành cho chủ xe Ford EcoSport – Small SUV BIG FUN. Sự kiện diễn ra tại Làng Văn hoá Du lịch các dân tộc Việt Nam, với sự tham gia của hơn 30 chủ xe Ford EcoSport cùng các giảng viên, sinh viên trường Đại học Kiến trúc, cũng như nhiều phóng viên và khách mời nổi tiếng.

012

Ngày hội Trải nghiệm và Sáng tạo với EcoSport được thiết kế với hàng loạt các thử thách lái thú vị  thách thức khả năng vận hành của EcoSport,và chiếc SUV cỡ nhỏ đã chứng minh sự toàn diện của mình từ công suất đến sự linh hoạt hiếm có.

019

Sức mạnh của EcoSport được cải thiện đáng kể nhờ có hai phiên bản động cơ hoàn toàn mới: EcoBoost 1.0L và động cơ Dragon 1.5L 3 xy-lanh sử dụng công nghệ van biến thiên kép (Ti-VCT) giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn 20%, giảm khí thải 15%. So với động cơ 1.5L 4 xy-lanh trước đó, động cơ mới này sở hữu kích thước nhỏ gọn hơn với trọng lượng giảm tới 10%, nhưng công suất tăng 10% và mômen xoắn tăng 7%. Kết hợp với hộp số tự động 6 cấp thủy lực mới, Ford EcoSport có khả năng vận hành êm ái và hiệu quả. EcoSport được nhiều chuyên gia thử nghiệm đánh giá là chiếc xe có độ vọt tốt nhất phân khúc khi cần vượt trên đường trường. Bài thi Tăng tốc của các chủ xe tại sự kiện đã minh chứng điểm này.

034

Ngoài ra EcoSport còn thể hiện sự linh hoạt vượt trội và sự ổn định trong vận hành ở nhiều dạng địa hình khác nhau. Bài thi kỹ năng lái tổng hợp thách thức chủ xe EcoSport đi zic zac tiến lùi, điều khiển xe trên thanh thăng bằng và lùi chuồng hẹp cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ các ưu điểm của dòng xe này.

030

Không chỉ là chuyên gia trên đường phố đô thị, EcoSport còn thích hợp cho các hành trình dài và những pha vượt địa hình không quá phức tạp. Cấu tạo ổn định và vận hành mạnh mẽ giúp chiếc xe vượt qua khá dễ dàng khỏi các thách thức phần off-road nhẹ, tạo nên những phấn khích nhất định cho người lái.

045

057

Trong Ngày hội Trải nghiệm và Sáng tạo cùng EcoSport, Ford Việt Nam đặt ra một phần thi trang trí chiếc xe theo câu chuyện cá nhân của mỗi chủ xe, để thể hiện cá tính và thông điệp cuộc sống của mình. Phần thi này được sự giúp sức của các sinh viên Đại học Kiến trúc, đã mang lại nhiều bất ngờ cho người tham dự.

 

065

Tại sự kiện này,Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ : “Luôn hỗ trợ, tin cậy và lắng nghe cộng đồng khách hàng thân thiết của mình, cũng chính là giá trị cốt lõi mà Ford Việt Nam mong mỏi gìn giữ. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những sản phẩm ngày càng an toàn, thông minh và phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam. Ford sẽ luôn tiên phong áp dụng các công nghệ toàn cầu cho các sản phẩm phổ thông nhất, đồng thời cũng hướng đến các giải pháp di chuyển thông minh cho tương lai trên thế giới.”

 

Van Pham

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua