Ngắm Rolls-Royce Cullinan trong các hình hài khác nhau - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
08:05 - 15/05/2018 (GMT+7)

Ngắm Rolls-Royce Cullinan trong các hình hài khác nhau

Ngắm Rolls-Royce Cullinan trong các hình hài khác nhau

Được ví như viên ngọc SUV, chiếc Rolls-Royce Cullinan đang làm dậy sóng cộng đồng xe siêu sang với một ngôn ngữ hoàn toàn mới của thương hiệu này. Tuy nhiên, mới đây người hâm mộ thương hiệu đã sáng tạo nên các hình hài khác nhau của chiếc Cullinan.

Đây là chiếc SUV đầu tiên trong lịch sử của hãng xe siêu sang danh tiếng thế giới. Ngay từ cái tên Cullinan cũng được lấy từ tên của viên kim cương thô lớn nhất thế giới từng được phát hiện. Xe được phát triển trên nền tảng của Rolls-Royce thế hệ thứ 08 mang tên Architecture of Luxury. Hãng cũng cho biết chiếc xe này rất thân thiện với mọi loại địa hình nhưng vẫn được sự sang trọng quý phái của mình.

Rolls-Royce Cullinan được trang bị động cơ V12 65 lít tăng áp kép sản sinh công suất 563hp (571PS) và quan trọng hơn mô-men xoắn cực đại 627lb-ft (850Nm) chỉ bắt đầu từ 1.600rpm. Tới nay vẫn chưa có thông tin về khả năng tăng tốc 0-100km/h của xe nhưng đại diện hãng cũng tiết lộ rằng Cullinan có khả năng đạt tốc độ lên đến 250km/h. Giá bán mẫu xe dự đoán bắt đầu từ 325.000 USD.

rolls-royce-cullinan-renderings-1 rolls-royce-cullinan-renderings-2 rolls-royce-cullinan-renderings-3 rolls-royce-cullinan-renderings-4 rolls-royce-cullinan-renderings-5 rolls-royce-cullinan-renderings-6 rolls-royce-cullinan-renderings-7

Huỳnh Hải

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua

SYM Wolf 125: Lựa chọn tốt với ngân quỹ hẹp

Cho mình hỏi nếu muốn mua mới như bạn nói giá

Toyota Fortuner 2017 chính thức ra mắt với giá từ 981 triệu

thiết kế ko đẹp. đầu xe hilux đuôi xe của mitsumitshi