Điện thoại Porsche, tại sao không? |
04:36 - 26/10/2017 (GMT+7)

Điện thoại Porsche, tại sao không?

Điện thoại Porsche, tại sao không?

Phân nhánh Porsche Design luôn thu hút được một sự quan tâm nhất định từ giới mộ điệu bởi những dòng sản phẩm mang đậm chất thẩm mỹ của mình.

Mới đây, Porsche Design đã chính thức thông báo sẽ thiết kế chiếc smartphone Huawei Mate 10 cho đối tác lâu năm của họ là nhà sản xuất đồ dùng điện tử Huawei. Nhắm tới phân khúc điện thoại di động cao cấp, PD Mate 10 sở hữu dáng vẻ khá nhỏ nhắn, hiện đại và thời trang. Tuy nhiên, điểm nhấn mạnh mẽ nhất lại đến từ phần cứng của máy – thuộc hàng khủng so với tất cả các đối thủ trên thị trường.

Đầu tiên, PD Mate 10 sở hữu 1 chit AI riêng cho khả năng tối ưu hóa điện thoại tùy mục đích sử dụng, từ năng lượng tiêu hao cho tới các ứng dụng riêng lẻ như chụp ảnh, chơi game… Máy trang bị 6 GB RAM và 256 GB bộ nhớ trong, cho phép việc lưu trữ nhạc, ảnh, video và game gần như không giới hạn.

porsche design_huawei mate10_03 copy

Hệ thống camera trên PD Mate 10 được chế tạo bởi Leica với len đôi khẩu 1.6, độ phân giải 12 MP khi chụp ảnh ở chế độ phổ thông và 20 MP ở chế độ đen trắng. Máy có khả năng đọc vân tay và tích hợp luôn bộ dịch 50 ngôn ngữ bằng hình ảnh, văn bản hoặc giọng nói. Pin PD Mate 10 có dung lượng 4.000 mAh đi kèm công nghệ sạc nhanh với 80% pin chỉ trong 20 phút. Màn hình 6 inch tỉ lệ 18:9 không viền bảo vệ bởi kính cường lực trang bị công nghệ HDR10 và tách đôi màn hình thường thấy thời gian qua cho phép bạn chạy 2 ứng dụng cùng lúc.

porsche design_huawei mate10_02 copy

Việc sở hữu 1 chiếc Porsche Design cũng không đơn giản, bạn sẽ mất ít nhất 1.400 euro và máy chỉ bán tại các showroom của Porsche Design (rất ít) và Huawei (không có mặt tại nhiều thị trường ngoài Trung Quốc).

Quang Phong

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua