09:20 - 11/08/2023 (GMT+7)

Ứng dụng bản đồ VIETMAP LIVE – Trợ thủ đắc lực không thể thiếu cho lái xe

Ứng dụng bản đồ VIETMAP LIVE với dữ liệu giao thông luôn mới nhất cũng như tương thích nhiều thiết bị điện tử khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người lái xe.

Với bề dày lịch sử 17 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản Đồ Việt đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực Bản Đồ Số. Cụ thể, cuối năm 2021, đơn vị tập trung nghiên cứu và xây dựng thành công ứng dụng dẫn đường VIETMAP LIVE. Từ những ngày đầu ra mắt, bản đồ dẫn đường đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng khi có thể kết nối với màn hình hiển thị kính lái thông HUD để sử dụng dẫn đường, cảnh báo biển báo giao thông và hiển thị thông số xe. 

HINH 8

Hướng đến tham vọng lớn hơn cũng như chinh phục khách hàng lái xe ngày một tốt hơn. Năm 2023, ứng dụng dẫn đường hybrid VIETMAP LIVE đã chính thức hoạt động độc lập trên điện thoại dùng với nhiều tính năng và tiện ích mở rộng được nâng cấp, bổ sung nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Vietmap định hướng đưa VIETMAP LIVE trở thành Bản Đồ Chuyên Biệt Dành Cho Người Việt trong tương lai gần. Đồng thời, hiện tại phần mềm này còn được tích hợp vào các sản phẩm chiến lược của công ty như: màn hình android TEYES CC3 2K 360, Android Box BS10,… 

Điều kiện giao thông tại Việt Nam luôn có sự biến động liên tục, đôi khi là phức tạp đến bất ngờ, vì thế đòi hỏi phải đầu tư nhân sự có chuyên môn; các công nghệ mới nhằm đảm bảo việc thu thập dữ liệu bản đồ được nhanh chóng, chính xác và chi tiết. Vượt qua mọi rào cản, hiện nay bản đồ dẫn đường VIETMAP LIVE vẫn duy trì được ưu điểm vượt trội của mình khi liên tục thực hiện việc cập nhật dữ liệu 1 tuần / 1 lần. Bên cạnh đó, công ty đã thiết lập mối liên kết với với Sở Giao Thông Vận Tải để bổ sung các dữ liệu giao thông thực tế từ hệ thống camera quan sát giao thông (CCTV). 

HINH 9

Điều này giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các thay đổi trong hệ thống giao thông Việt Nam và đây cũng là những ưu thế quan trọng giúp VIETMAP LIVE đáp ứng tối ưu tính “địa phương hóa” trong từng tính năng. 

VIETMAP Live là người trợ lý đáng tin cậy với nhiều tính năng và tiện ích hỗ trợ lái xe như: tìm kiếm trạm xăng gần đây, gợi ý nhà hàng có bãi giữ xe, báo cấm dừng cấm đỗ… Đặc biệt là khả năng chia sẻ vị trí hiện tại cho bạn bè giúp kết nối những người cầm lái trên tuyến hành trình, giao diện trực quan và hiển thị hình ảnh 3D sinh động

 

Nổi bật là trong tháng 6/2023, đơn vị thành công áp dụng tính năng cảnh báo đoạn đường cấm dừng đỗ, cấm rẽ theo từng khung giờ, cấm ô tô đậu theo ngày chẵn/ lẻ vào ứng dụng dẫn đường độc quyền VIETMAP LIVE nhằm hỗ trợ người điều khiển xe luôn tuân thủ đúng luật giao thông và lái xe an toàn, chủ động.

HINH 7

Trước đó, vào tháng 4/2023, thương hiệu chú trọng đầu tư và cho ra mắt giao diện VIETMAP LIVE độc đáo, hiện đại lấy ý tưởng từ những đóng góp của người dùng. Không chỉ đáp ứng tối đa về tính thân thiện khi thao tác với phần mềm, đội ngũ VIETMAP còn tối ưu khả năng hiển thị thông tin của ứng dụng VIETMAP LIVE trên tất cả các kích thước màn hình ô tô, nhằm hỗ trợ người dùng tiếp nhận thông tin một cách rõ ràng và dễ dàng nhất.

Đơn vị dự kiến tung ra phiên bản VIETMAP LIVE tiếp theo trên Apple Carplay cho phép đồng bộ giao diện và thông tin giữa các màn hình xe và điện thoại, mang đến giải pháp dẫn đường đột phá và tiện lợi hơn bao giờ hết. Tất cả những nỗ lực trên đều hướng tới tham vọng biến phần mềm dẫn đường trực tuyến VIETMAP LIVE thay thế các ứng dụng dẫn đường hiện tại.

HINH 1

Đại diện VIETMAP nhấn mạnh: “Các chiến lược phát triển không thể tách rời giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Đó là những giá trị được VIETMAP đề cao và áp dụng trong mọi hoạt động của mình. Đồng thời cũng là kim chỉ nam quan trọng giúp công ty xây dựng được niềm tin, tạo dựng uy tín đối với khách hàng, đối tác và củng cố vị thế của thương hiệu trong ngành công nghệ ô tô.”

Không chỉ dừng lại ở “cảnh báo tốc độ giới hạn”, doanh nghiệp tiếp tục phát triển mở rộng các cảnh báo giao thông và tính năng hỗ trợ lái xe quan trọng cho Ứng Dụng Trợ Lý Giao Thông VIETMAP LIVE nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người dùng qua từng giai đoạn. 

Với mục tiêu phát triển rõ ràng, VIETMAP quyết tâm đưa phần mềm VIETMAP LIVE trở thành bản đồ dẫn đường số 1 tại Việt Nam và tiếp tục mở rộng hoạt động phân phối phụ kiện ô tô toàn quốc. Thương hiệu không ngừng cải tiến các sản phẩm – dịch vụ của mình để quý khách có thể tận hưởng trọn vẹn từng chuyến hành trình của mình. Và đó cũng là sứ mệnh quan trọng của VIETMAP – Nâng Tầm Trải Nghiệm Lái.

LE KY KET 2

Vừa qua, VIETMAP và đại lý chiến lược Đăng Mẫn đã cam kết đồng hành và không ngừng nỗ lực phân phối sản phẩm đến từng khách hàng, một cách nhanh chóng với dịch vụ tận tâm nhất. Bên cạnh đó đơn vị còn là cầu nối giữa VIETMAP và quý khách hàng trong việc tiếp nhận các ý kiến và phản hồi giúp việc nâng cấp và cải thiện ứng dụng VIETMAP LIVE ngày một tốt hơn. 

Để sử dụng ứng dụng bản đồ VIETMAP LIVE, chúng ta dễ dàng tải ứng dụng này từ hệ điều hành Android hoặc IOS và cài đặt ứng dụng một cách dễ dàng. Chi phí cho một năm bản quyền sử dụng bản đồ cho ứng dụng VIETMAP LIVE là từ 1,190,000 VNĐ.

 

 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Mercedes-Benz Việt Nam phản hồi về vụ cháy xe GLC 200 tại Hà Nội

[url=http://dezithromax.online/]azithromycin from mexico[/url]

Sáu vật liệu có thể thay đổi thế giới

Destruam предоставляет для вас большой выбор сериалов. Все они захватывают уже

[VMCS2017] Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện tại gian hàng Ducati

Hello! This post was created with XRumer 23 StrongAI.

Sáu vật liệu có thể thay đổi thế giới

Посетите сайт https://videoline.spb.ru/ и вы сможете подобрать систему видеонаблюдения, а также