17:11 - 12/07/2023 (GMT+7)

Audi hợp tác chiến lược cùng VIETMAP

Audi Việt Nam chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng đơn vị bản đồ Việt Vietmap thông qua sản phẩm Android box BS10 giúp nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng hạng sang.

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược và giới thiệu sản phẩm mới nhất tại không gian đẳng cấp của Audi Charging Lounge ở Quận 1, qua đó đánh dấu sự gắn kết của hai thương hiệu, hứa hẹn mang đến nhiều sự kết hợp độc đáo – tiện ích cho khách hàng trong tương lai.

VM-4

Audi và VIETMAP đã thiết kế không gian trải nghiệm sản phẩm dành riêng cho các vị khách quý thông qua việc thiết lập quầy trải nghiệm thực tế sản phẩm đột phá VIETMAP BS10, cùng việc tích hợp trực tiếp dòng sản phẩm android box trên dàn xe sang và siêu xe của Audi, bao gồm cả xe chạy xăng và chạy điện. 

Vietmap vốn nổi tiếng về phần mềm dẫn đường và cảnh báo giao thông từ ứng dụng VIETMAP Live, tính năng điều khiển android box từ xa thông qua ứng dụng VIETMAP Connect và công nghệ Auto Resume độc quyền trên VIETMAP BS10. Tất cả đều được tích hợp và hoạt động mượt mà trên màn hình zin của các mẫu xe Audi cao cấp. 

IMG_7933

Một vài tính năng nổi bật của Vietmap BS10 như: PiP(Picture-in-Picture): Tính năng này cho phép hiển thị ứng dụng thu nhỏ ngay trên giao diện chính, giúp thao tác sử dụng một số ứng dụng mặc định như dẫn đường và nghe nhạc một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bên cạnh đó còn có Kết nối TPMS không dây; Khả năng tương thích mọi kích thước màn hình; Thiết kế nhỏ gọn và sang trọng; BS10 không chỉ hỗ trợ kết nối 4G và phát Wi-Fi 5GHz; kết nối không dây với Android Auto và Apple CarPlay; Trợ lý giọng nói KIKI…

Ngoài ra, các tính năng nổi bật bao gồm ứng dụng độc quyền VM Connect, cho phép điều khiển Android box từ xa qua điện thoại thông minh, với các chức năng như thiết lập lộ trình từ xa, xem lại lịch sử di chuyển trong vòng 7 ngày, điều khiển âm nhạc và lựa chọn ứng dụng. Hai ứng dụng dẫn đường nổi bật của VIETMAP là VIETMAP Live và VIETMAP S2, với giao diện hấp dẫn và thông tin giao thông chính xác.

IMG_7927

Khách hàng có thể trải nghiệm VIETMAP BS10 tại quầy android box chuyên dụng đặt tại các chi nhánh Audi Hà Nội, Audi Đà Nẵng, Audi Tân Bình, và Audi Hồ Chí Minh. 

 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

[VMCS2017] Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện tại gian hàng Ducati

Hello! This post was created with XRumer 23 StrongAI.

Sáu vật liệu có thể thay đổi thế giới

Посетите сайт https://videoline.spb.ru/ и вы сможете подобрать систему видеонаблюдения, а также

Những hình ảnh đầu tiên của Norton Dominator SS

https://phenligne.shop/# pharmacie en ligne pas cher

Subaru giới thiệu XV 2018 tới châu Âu

Hello! This post was created with XRumer 23 StrongAI.