Piaggio UK tung ra Aprilia SR Max - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
08:26 - 29/06/2011 (GMT+7)

Piaggio UK tung ra Aprilia SR Max

Piaggio UK tung ra Aprilia SR Max

Trụ sở của Piaggio Group tại Anh quốc vừa chính thức giới thiệu Aprilia SR Max, mẫu xe cỡ lớn với hiệu năng cao, mang hình dáng đơn thuần của một chiếc scooter. 
 
Những nét chính của chiếc SR Max sports scooter là bánh xe đường kính lớn, kính chắn gió to bản bảo vệ người điều khiển, chassic lớn nhất trong dòng xe scooter và hệ thống giảm xóc thủy lực hành trình 35 mm mang lại khả năng khiển chính xác giống như một chiếc mô-tô. 

Chiếc SR Max được trang bị động cơ 125 cc và 300 cc. Cả hai động cơ này đều làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử. SR Max 125 chỉ có động cơ 125 cc 1 xy-lanh, 4 thì, 4 van, phun xăng điện tử cho công suất 15 mã lực tại 9.250 vòng/phút.

Phiên bản Bianco Glam
Phiên bản Bianco Glam

Đối với chiếc SR Max 300, nó cũng được trang bị động cơ 1 xy-lanh, 4 van, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử với động cơ 278 cc. Nó sẽ mang tới khả năng cân bằng cao giữa công suất và hiệu quả kinh tế khi di chuyển trong thành phố, đồng thời vừa sức mạnh khi phải di chuyển ra khu vực đường cao tốc ngoại thành.

Yên xe của SR Max có động rộng đảm bảo cho hai người ngồi. Chiều cao yên xe chia thành hai bậc rõ rệt tạo tư thế ngồi thoải mái cho cả người điểu khiển lẫn người ngồi sau.

Cả hai phiên bản động cơ sẽ có màu Nero Aprilia (đen và đỏ) hoặc Bianco Glam (trắng). Giá bán tới tay người tiêu dùng của phiên bản SR Max 125 là  5.760 USD, trong khi đó bản SR Max 300 có giá 6.240 USD.

Phiên bản Nero Aprilia
Phiên bản Nero Aprilia

Theo Autoevolution

anhnt

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Minh muốn tư vấn mua xe 7cho z8L

Gói phụ kiện GT Edition cho Subaru Forester có giá từ 78 triệu đồng

Kính gửi đại lý SUBARU 19 Phan Văn Trị phường 7

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường