14:53 - 3/08/2010 (GMT+7)

GLK đồng hành với Miss Grand Slam Asia 2009

Lượt xem: 10 Bình luận: 0

GLK đồng hành với Miss Grand Slam Asia 2009

Ngày 30/07/2010, tại khách sạn Park Hyatt Saigon diễn ra lễ trao giải Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 (Miss Grand Slam Asia 2009) do đại diện của Global Beauties (GB)  trao tặng hoa hậu Hương Giang – Top 16 Hoa hậu thế giới 2009.

Đây là lần đầu tiên một người đẹp Việt Nam giành được giải thưởng danh giá của tổ chức GB. Tại buổi lễ, ngài Edwin Dominguez – giám đốc tổ chức GB trao vương miện, băng đeo và chứng nhận giải thưởng cho Hoa hậu Hương Giang.

Theo ngài Edwin Dominguez, sự kiện lần này đánh dấu một bước tiến của nhan sắc Việt Nam trên bản đồ nhan sắc khu vực và thế giới. Thêm vào đó, đây cũng là cơ hội để đại diện Global Beauties tìm hiểu, khảo sát và đánh giá về thị trường Việt Nam. Ngài Edwin Dominguez tin tưởng rằng, các cuộc thi sắc đẹp không chỉ đơn thuần để chọn ra cô gái đẹp nhất mà đó là một sự kiện văn hóa đặc biệt. Thông qua các kênh truyền thông, các sự kiện hoa hậu giúp giới thiệu hình ảnh quốc gia, giao lưu văn hóa và góp phần quảng bá du lịch của các nước với bạn bè thế giới. 

Hương Giang sẽ là Đại sứ Nụ cười của tổ chức Operation Smiles
Hương Giang sẽ là Đại sứ Nụ cười của tổ chức Operation Smiles

Đồng thời tại buổi lễ cũng diễn ra công bố việc Hương Giang sẽ trở thành Đại sứ Nụ cười (Smile Ambassador) của tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile), Đại sứ Thiện chí chương trình “Ước Mơ Của Thúy” của báo Tuổi Trẻ.

Bên cạnh đó , Hương Giang cũng nhận được sự hỗ trợ từ các đơn vị  như: Công ty Herbalife với các sản phẩm chức năng đã giúp Hương Giang giữ được sức khỏe, vóc dáng và vẻ tươi tắn để hoàn thành tốt nhất các công việc của mình và nhãn hiệu xe hơi Mercedes–Benz với dòng xe GLK 4MATIC cũng sẽ đồng hành cùng Hương Giang trong các hoạt động sắp tới.

Hoạt động điểm nhấn của đêm hội sẽ là phần bán đấu giá bức tranh đặc biệt “Vòng tay Miss World” với chữ ký và lời chúc của hơn 80 hoa hậu các nước tại cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới 2009 dành tặng bệnh nhi ung thư Việt Nam.

Là đại sứ thiện chí của chương trình “Ước mơ của Thúy”, Hương Giang ấp ủ ý định về một bức tranh đặc biệt trong suốt thời gian thi Hoa hậu thế giới. Sau khi chia sẻ với các hoa hậu, Hương Giang đã nhận được sự hoan nghênh và nhiệt tình ủng hộ. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được dùng để xây dựng sân chơi mới trong bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM cho các bé.

Autonet

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook