Khai trương đại lý xe PKL Honda Việt Nam tại Hà Nội |
09:45 - 19/03/2020 (GMT+7)

Khai trương đại lý xe PKL Honda Việt Nam tại Hà Nội

Khai trương đại lý xe PKL Honda Việt Nam tại Hà Nội

Vào ngày 16/03/2020 vừa qua, đại lý xe phân khối lớn (PKL) Honda Doanh Thu đã chính thức khai trương tại Hà Nội nhằm phục vụ khách hàng khu vực phía Bắc tốt hơn theo diện chính hãng, thoả đam mê cho tín đồ PKL.

Với định hướng mở rộng, phát triển hệ thống cửa hàng xe phân khối lớn, mong muốn đem lại những trải nghiệm này cho người đam mê tốc độ tại khu vực miền Bắc, cửa hàng xe phân khối lớn Honda Doanh Thu đã chính thức đi vào hoạt động, trở thành Honda Bigbike Shop đầu tiên của Honda Việt Nam tại Hà Nội. 

NLH_5771

Honda Bigbike Doanh Thu được xây dựng mới hoàn toàn khá quy mô

Việc khai trương cửa hàng Honda Bigbike Doanh Thu nằm trong chiến lược mở rộng thị trường xe phân khối lớn của Honda Việt Nam ở khu vực phía Bắc, phục vụ các tín đồ đam mê xe phân khối lớn Honda tại đây.

Cửa hàng Honda Bigbike Doanh Thu nằm tại đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội, hiện đang trưng bày và bán tất cả các dòng phân khối lớn của Honda tại Việt Nam, bao gồm các dòng phổ thông tầm trung như Rebel 500, CB500F, CBR500R, CB500X, CB650R, CBR650R cho đến các dòng cao cấp như CB1000R, CBR1000RR, thậm chí các dòng siêu phẩm như Gold Wing GL1800 hay RCV213V…

Gian hàng Honda Bigbike Doanh Thu

Gian hàng Honda Bigbike Doanh Thu

Đây là một cửa hàng với kiểu mẫu mới, được thiết kế, xây dựng với không gian rộng rãi sang trọng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe, mà Honda Việt Nam đang muốn hướng tới. Honda Bigbike Doanh Thu có cơ sở hạ tầng và thiết bị kỹ thuật chuyên biệt để phục vụ nhu cầu bảo dưỡng, bảo trì vốn khắt khe của các dòng xe phân khối lớn, điều mà các cửa hàng xe máy thông thường không đủ khả năng đáp ứng. Ngoài ra, cửa hàng còn cung ứng các loại phụ kiện phục vụ nhu cầu nâng cấp xe của những anh em biker muốn phá cách hơn. 

Trong thời gian hoạt động, các cửa hàng đã đem đến cho người hâm mộ những trải nghiệm đầy thú vị thông qua các chương trình hoạt động hội nhóm cũng như những khuyến mãi hấp dẫn.

Nhân dịp khai trương, Honda Bigbike Doanh Thu cũng đang có chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết tháng 3, dành cho khách hàng mua 5 dòng xe Rebel 500, CB500F, CBR500R, CB500X, CB1000R thông qua các hình thức như: Trả góp với lãi suất đặc biệt 0%; Tặng voucher phụ kiện trị giá 20.000.000 đồng; Hỗ trợ 100% phí trước bạ; Đặc biệt anh em biker khi mua xe có cơ hội bốc thăm trúng thưởng giá trị từ 500.000 – 50.000.000 (Không áp dụng với CB500X và CB1000R).

Khu vực giao xe

Khu vực giao xe

Trước đó, Honda Việt Nam cũng chính thức giới thiệu đến khách hàng hệ thống các cửa hàng xe phân khối lớn Honda tại thành phố Hồ Chí Minh với hai cửa hàng Honda Bigbike Phát Tiến và Honda Bigbike Hoàng Việt cùng với hàng loạt các mẫu xe phân khối lớn được nhập khẩu chính hãng. 

Như vậy, tại thị trường Việt Nam, đại lý xe PKL của Honda Việt Nam đã có được 03 đại lý chính thức tại Hà Nội và TP.HCM. Qua đó giúp khách hàng là những người đam mê xe PKL nói chung thêm gần hơn với thương hiệu Honda nói chung và Honda Việt Nam nói riêng.

NLH_5816 NLH_5783 NLH_5772 NLH_5854

Chí Mén

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Đại lý xe hơi trung quốc tại miền nam địa chỉ

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất