CEO Mercedes cầm lái BMW i8 Roadter khi về hưu |
00:45 - 25/05/2019 (GMT+7)

CEO Mercedes cầm lái BMW i8 Roadter khi về hưu

CEO Mercedes cầm lái BMW i8 Roadter khi về hưu

CEO Mercedes Dieter Zetsche về hưu sau 13 năm điều hành hãng xe sang Mercedes ở cương vị CEO cũng như chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn mẹ Daimler. Ông đã gây sốc khi cầm lái chiếc BMW i8 Roadter như để thoả mãn niềm đam mê bấy lâu bị kiềm nén. 

Các Fan BMW cực kỳ thích thú đoạn video clip dưới đây và có cơ hội châm chọc đối thủ truyền kiếp trong phân khúc xe sang. Khi mà vào năm 2018 Mercedes tiếp tục thống trị doanh số của mảng xe sang toàn cầu, vượt qua cả BMW và Audi xếp thứ 03.

Trong đoạn video, BMW nhắn nhủ: “Cám ơn ông, Dieter Zetsche, vì nhiều năm qua là đối thủ mang lại nhiều cảm hứng cho BMW”. Trước khi video kết thúc, vị CEO còn có biệt danh Dr Z cầm lái chiếc BMW i8 Roadster, một sở thích phải giấu kín nhiều năm qua vì làm việc cho Mercedes. Thông điệp đi kèm đầy ẩn ý “Cuối cùng cũng được tự do”.

Cụ thể, nội dung trong video mà BMW muốn nhắn nhủ: “Cám ơn ông, Dieter Zetsche, vì nhiều năm qua là đối thủ mang lại nhiều cảm hứng cho BMW”. Đi kèm thông điệp “Cuối cùng cũng được tự do” khi đoạn video kết thúc.

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua