Tưng bừng ra mắt Hãng hàng không Bamboo Airways |
08:21 - 20/08/2018 (GMT+7)

Tưng bừng ra mắt Hãng hàng không Bamboo Airways

Tưng bừng ra mắt Hãng hàng không Bamboo Airways

Sau 4 năm chuẩn bị kỹ lưỡng, trên cơ sở nghiên cu, tham kho mô hình các hãng hàng không trên thị trường quốc tế, hôm nay, Tậđoàn FLC hân hạnh và tự hào gii thiệu đến toàn thể quý vị một thương hiệu mới: Hãng hàng không Bamboo Airways”, Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết phát biểu tại sự kiện giới thiệu hãng hàng không Bamboo Airways, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Quy Nhơn, Bình Định, ngày 18/8/2018.

 Diễn ra trong bi cảnh Việt Nam đang có nhng chủ trương, chính sách mạnh mẽ nhm phát trin du lch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và cho phép khối doanh nghiệp tư nhân tham gia đầu tư vào thị trường vận tải hàng không trong nước, đây được coi như một dấu mốc lớn trước thời điểm ct cánh ca Bamboo Airways, trên con đường hin thc hoá khát vọng kết nối nhng vùng miền, góp phần đưa Vit Nam trở thành điểm đến ngày càng hấp dẫn trên bản đồ du lch quốc tế. Sự kiện có sự tham gia của Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, lãnh đạhơn 40 tỉnh thành, lãnh đạo nhiều cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Ảnh 1

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC, phát biểu

Phát biểu tại đây, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu nhấn mạnh: “Bamboo Airways được kỳ vọng sẽ cùng các hãng hàng không khác giúp cho kinh tế địa phương phát trin, giúp kết nối tốt hơn các vùng miền ca Việt Nam và giữa Việt Nam với quốc tế…, góp phn thc hiện một phn nhiệm vụ quan trng ca Nghị quyết số 08-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát trin du lch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn”. Bamboo Airways là hãng hàng không đang được mong chờ như một la chọn mới cho những tri nghiệm mới về con người, đất nước Việt Nam, với cht lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý”, Phó Chủ tịch Quốc hội nói. 

Lãnh đạo tỉnh Bình Định cũng đánh giá rất cao sự ra đời của Bamboo Airways. “Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trng không chỉ của Tậđoàn FLC, mà còn của tỉnh Bình Định và của ngành hàng không Việt Nam”, ông Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND Tỉnh Bình Định phát biểu. Ông cho biết, trong năm 2018 và các năm tiếp theo, Bình Định kỳ vọng hoạt động của hãng hàng không Bamboo Airways sẽ tạđiều kiện thun lợi hơn nữa cho việc đi lại của hành khách, đặc biệt là c nhà đầu tư và du khách khi đến với Bình Định, góp phn thu hút nguồn lực để phát trin du lch, phát trin kinh tế-xã hội của tỉnh nói riêng và vùng kinh tế trọng điểm miền Trung nói chung.

Ảnh 2

Đồng phục tiếp viên Bamboo Airways được thiết kế bởi NTK tài ba Công Trí

“Đây là hãng hàng không đầu tiên ca Việt Nam hoạt động theo mô hình hybrid, kết hợp linh hot giữa mô hình hàng không truyền thống và mô hình hàng không giá hợp lý, nhằm hướng tới một dịch vụ đáứng nhu cđa dng của mọi phân khúc khách hàng”, Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết nhấn mạnh tại buổi lễ và hy vọng nhng thông tin được công bố tại buổi lễ sẽ mở ra nhiều chương trình hợp tác mới giữa Tậđoàn FLC vi các tỉnh thành để sớm trở thành một hãng hàng không được nhiều khách hàng trong và ngoài nước yêu thích lựa chọn. Ông cho biết, trong quá trình phát trin các qun thể du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn trên khắp Việt Nam, Tậđoàn FLC nhn thấy nhu cầu kết nối bằng đường hàng không gia các tỉnh, thành trong cả nước, nhu cầu mở các tuyến bay kết nối với quốc tế, giúp kết nối phát triển mạnh mẽ kinh tế và xã hội, luôn là nỗi trăn trở lớn của lãnh đạo các tỉnh, thành và lãnh đạTrung ương. Từ đó, FLC đã thai nghén dự án xây dng một hãng hàng không mới với chiến lược phát triển bài bản trên quy mô lớn.

Ảnh 3

Bamboo Airways là hãng hàng không đang được mong chờ như một lựa chọn mới cho những trải nghiệm mới về con người, đất nước Việt Nam

 “Với việc khuyến khích các doanh nghiệp tư nhân tham gia đầu tư, chúng tôi tin rng, ngành hàng không trong nước sẽ tiếp tục có nhng bước tiến mạnh mẽ. Sự tăng trưởng của ngành hàng không sẽ là tiền đề quan trng, chp cánh cho du lịch Việt Nam phát triển, để thc hiện mục tiêu đến năm 2020, ngành du lịch Việt Nam cơ bản trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạđộng lc thúc đẩy phát trin kinh tế – xã hội, thu hút được 17 – 20 triệu lượt khách du lch quốc tế, 82 triệu lượt khách du lịch nội địa, đóng góp trên 10% GDP”, Chủ tịch Tập đoàn FLC nói.

Tại sự kiện, Bamboo Airways đã giới thiệu ca khúc chính thức của hãng mang tên “Mang thế giới gần hơn” do nhạc sỹ Huy Tuấn sáng tác. Các mẫu đồng phục của Bamboo Airways ng được “trình làng”, với ba màu chủ đạo của bộ nhận diện thương hiệu (xanh lá và hai sắc độ xanh dương), cùng thiết kế phá cách của vest và y theo phong cách quý phái,nhưng vn thân thiện và đậm hồn Việt. Các mẫu ghế ngồi trên máy bay Bamboo Airwaysvới thiết kế trang nhã cũng được giới thiệu trong dịp này. Sự ra đời củaBamboo Airways, với đại bản doanh đặt tại sân bay Phù Cát (Quy Nhơn), được kỳ vọng sẽ mang tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm hấp dẫn của một mô hình mi.

Ngày 9/7 va qua, Thủ tướng Chính phủ đã chính thc phê duyệt dự án cho phép thành lp Bamboo Airways. Hãng dự kiến nhng chuyến bay đầu tiên sẽ được cất cánh vào tháng 10 năm nay, đồng thời lên kế hoạch mở 37 tuyến bay nội địa và quốc tế trong thi gian ti. Trước đó, để phục vụ cho hoạt động bay, tháng 3/2018, Tậđoàn FLC đã ký tha thuận mua 24 máy bay A321 NEO của Airbus. Đến tháng 6/2018, FLC tiếp tục ký kết tha thuận mua 20 máy bay 787-9 Dreamliner của Boeing.

Mời các bạn chiêm ngưỡng mẫu đồng phục tiếp viên đẹp, sang trọng của Bamboo Airways. Có thể nói đây là mẫu đồng phục đẹp nhất trong các hãng hàng không Việt Nam hiện nay.

Chí Thông

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua