Ford Ranger Raptor có giá gần 58.000 USD tại Úc |
15:50 - 10/04/2018 (GMT+7)

Ford Ranger Raptor có giá gần 58.000 USD tại Úc

Ford Ranger Raptor có giá gần 58.000 USD tại Úc

Chiếc Ranger Raptor mới được ra mắt gần đây đã được công bố giá bán tại Úc. Phiên bản tại Úc là bản máy diesel 2.0L tăng áp kép có giá bán gần 58.000 USD, tức khoảng 75.000 đô-la Úc.

Biến thể Raptor thường được nghe trên những dòng bán tải full-size quen thuộc như F150 trước đây, nhưng nay, Ford đã thổi linh hồn đó vào cho Ranger để có thể thỏa lòng sự mong mỏi của khách hàng cũng như tăng sức cạnh tranh và nối tiếp những chiến thắng trên thị trường bán tải hiện nay. Ở Ranger Raptor 2019 không những thay đổi hệ thống khung gầm chắc chắn hơn để phục vụ off-road mà bên cạnh đó là hệ thống treo. Treo trước được sử dụng là loại phuộc đồ chơi Fox Racing Shox, tiếp đó, nếu ở Ranger hiện hành sử dụng treo sau bằng nhíp thì Raptor 2019 được sử dụng treo đa điểm.

overlay-4

Phiên bản Ranger Raptor tại Úc được trang bị động cơ diesel 2.0L Twin-turbo 4 xy-lanh có công suất 210hp và mô-men xoắn 369 lb-ft (500 Nm). Động cơ được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 10 cấp Ford và GM phát triển. Bản Raptor khác so với các bản Ranger tiêu chuẩn khác qua hệ thống treo Fox, bánh xe 17 inch với lốp xe địa hình BF Goodrich, bảo vệ cản và phanh đĩa phía trước 332 mm.

Tại Úc, Ranger Raptor hiện không có bất kỳ đối thủ trực tiếp nào mặc dù đây là đất nước hay thị trường của phân khúc bán tải nhưng các sản phẩm hiện tại đều ở phân khúc thấp hơn so với Raptor, điển hình như Toyota Hilux TRD và Volkswagen Amarok V6 Ultimate đều không được định vị để off-road. Ford Ranger Raptor hiện cũng đang là sản phẩm được thị trường Việt Nam chờ đợi từ ngày ra mắt tại Thái Lan.

Huỳnh Hải

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua