Ra mắt phiên bản Eco của Mirage và Attrage giá cực tốt |
13:26 - 12/12/2017 (GMT+7)

Ra mắt phiên bản Eco của Mirage và Attrage giá cực tốt

Ra mắt phiên bản Eco của Mirage và Attrage giá cực tốt

Vừa qua, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) chính thức ra mắt thêm 4 phiên bản Eco của Mirage và Attrage, bao gồm cả số sàn MT và số tự động CVT với mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 380 triệu đồng.

Mitsubishi Mirage và Attrage là hai mẫu xe với thế nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu, chắc chắn và hơn hết chính là khả năng vận hành bền bỉ vốn nổi tiếng của thương hiệu Nhật Bản. Mới đây, hãng vừa giới thiệu đến khách hàng Việt Nam đúng dịp cuối năm phiên bản Eco cho cả hai mẫu xe Mirage và Attrage. Phiên bản Mirage Eco và Attrage Eco giúp khách hàng có thể sở hữu chiếc ô tô Nhật với giá bán chỉ tương đương các mẫu xe Hàn.

So với phiên bản đã được giới thiệu, phiên bản Eco có thể “Kinh tế” hơn cho Khách hàng từ 30 đến 40 triệu đồng. Đúng với tiêu chí “Tiết kiệm ban đầu – lợi ích dài lâu”. Đối với Mirage và Attrage ưu điểm nổi trội với khả năng tiết kiệm nhiên liệu chỉ từ 4,95 lit/100 km cho đường hỗn hợp. Ngoài ra, bộ đôi Mirage Eco và Attrage Eco được trang bị hộp số tự động CVT công nghệ mới. Đặc biệt, trong cuộc thi lái xe tiết kiệm Mitsubishi Eco-drive Challenge tổ chức vào tháng 6/2017 và trong điều kiện vận hành thực tế, Mitsubishi Attrage có thể đạt mức tiêu hao nhiên liệu kỷ lục là 3.9L/100km.

Mir-At-06

Mitsubishi Mirage đạt được chứng nhận an toàn cao nhất 5-sao trong thử nghiệm va chạm của A-NCAP (Australia). Phiên bản Mirage Eco và Attrage Eco vẫn được trang bị an toàn tiêu chuẩn như: 2 túi khí an toàn với hệ thống căng đai tự động, phanh ABS và phân phối lực phanh điện tử EBD.

Phiên bản Eco giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, giảm áp lực tài chính khi mua xe nhưng vẫn có thể sở hữu được mẫu xe Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng. Độ tin cậy và bền bỉ của xe còn giúp cho khách hàng an tâm sử dụng cho mục đích cá nhân và gia đình hay khai thác xe cho việc kinh doanh hiệu quả với chi phí sử dụng thật kinh tế!. Đặc biệt, trong tháng 12, Mitsubishi Motors Vietnam đưa ra chương trình ưu đãi với giá trị từ 10 – 20 triệu đồng tùy phiên bản.

Mức giá niêm yết dành cho xe Mirage và Attrage cụ thể trong bảng dưới đây.

MT Eco (mới) MT CVT Eco (mới) CVT
Mirage 380 410 455 495
Attrage 422 450 470 505

(đơn vị: triệu đồng)

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua