“Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy” đã tìm ra đại diện tranh tài khu vực |
08:58 - 6/10/2017 (GMT+7)

“Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy” đã tìm ra đại diện tranh tài khu vực

“Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy” đã tìm ra đại diện tranh tài khu vực

Ngày 4/10, đêm Vinh Danh chương trình “Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy” do công ty Castrol BP Petco tổ chức đã tìm ra những đại diện xuất sắc nhất Việt Nam tham dự cuộc thi “Thợ máy Castrol khu vực Châu Á Thái Bình Dương”.

Với mục tiêu kết nối đam mê và nâng cao tay nghề cho cộng đồng thợ sửa xe máy, chương trình “Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy” do nhãn hàng Castrol tổ chức đã trải qua ba tháng sôi động diễn ra tại 12 thành phố với sự tham gia của gần 80.000 thợ máy xuất sắc trên cả nước.

Chương trình năm nay cũng mang đến “Thư viện thợ máy” – nơi trưng bày những dụng cụ sửa xe quen thuộc hàng ngày cũng như nhiều sách báo, tạp chí liên quan mật thiết đến nghề được nhiều anh em thợ máy đặc biệt quan tâm.

Không dừng lại ở đó, Castrol còn lần đầu tiên mang đến cho cộng đồng thợ máy một sân chơi trực tuyến mới mang tên Thợ máy Castrol trên ứng dụng Zalo với hơn 2.000 thành viên đã đăng ký tham gia và theo dõi.

Castrol ngay hoi tho may (2)

Đêm chung kết diễn ra tại Hà Nội ngày 4/10 bao gồm bài kiểm tra lý thuyết, kỹ năng thực tiễn về xe máy nói chung cũng như kiến thức về các bộ phận động cơ và dầu mỡ nhờn nói riêng. Đặc biệt, phần thi gay cấn và thách thức nhất sẽ là bài kiểm tra bảo dưỡng thực tế trên xe Honda AirBlade.

Sau nhiều giờ tranh tài quyệt liệt, cặp Chủ – Thợ Nguyễn Hoàng Huân – Nguyễn Lương Huân đã xuất sắc giành được ngôi vị Quán quân của cuộc thi năm nay cùng 2 cặp Chủ – Thợ Phan Thị Huyền – Lâm Chí Hùng và Đặng Quốc Thái – Phạm Phú Đức trở thành đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương diễn ra ở Pattaya, Thái Lan từ ngày 8 – 10/11/2017.

Castrol ngay hoi tho may (5)

Cuộc thi “Thợ máy Castrol khu vực Châu Á Thái Bình Dương” là một sự kiện đặc biệt dành riêng cho thợ sửa xe máy với sự tham gia của 6 quốc gia bao gồm: Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Philippines.

Bên cạnh việc nâng cao tay nghề của thợ sửa xe máy, cuộc thi Thợ máy Castrol còn tổ chức các buổi đào tạo và chia sẻ kiến thức giúp thợ máy hiểu rõ và cập nhật công nghệ dầu nhớt tiên tiến cũng như ngành công nghiệp chế tạo ô tô, xe máy; từ đó giúp các thợ máy nâng cao năng lực quản lý để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngô Minh

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua