Nissan mang Qashqai tới Mỹ
13:25 - 1/01/2017 (GMT+7)

Nissan mang Qashqai tới Mỹ

Nissan mang Qashqai tới Mỹ

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, với phân khúc crossover đang nóng lên từng ngày tại Mỹ, Nissan đã quyết định mang dòng Qashqai châu Âu tới đây.

Cụ thể, Nissan vừa chốt lịch ra mắt Qashqai Mỹ ngay trong tháng 1 tới tại Triển lãm Detroit. Đây sẽ là sự bổ sung đáng giá cho dòng sản phẩm Nissan tại thị trường xe số 2 thế giới, vốn đã khá mạnh nhờ dòng Juke.

Do thế hệ hiện tại của Qashqai đã ra mắt từ năm 2014 chứ không phải bản mới nên lượng xe cung cấp cho thị trường Mỹ sẽ không phải vấn đề quá lớn. Tuy nhiên, Nissan cũng cần nhanh chóng nâng cấp mẫu crossover số 1 châu Âu trước khi bị tụt lại phía sau trong cuộc đua khốc liệt ở phân khúc này.

nissan_qashqai_diesel_2014_

Qashqai ra mắt toàn cầu lần đầu vào năm 2006 và kể từ đó đến nay đã trở thành mẫu xe Nissan bán chạy nhất toàn châu Âu. Tính riêng trong phân khúc crossover cỡ trung mẫu xe này không có đối thủ.

Cấu hình Qashqai Mỹ dự đoán không thay đổi nhiều so với bản châu Âu với các dòng động cơ xăng/diesel 2.0L 4 xi lanh đi kèm hộp số vô cấp CVT. Kích cỡ xe nằm giữa Rogue và Juke. Đây cũng sẽ là mẫu xe Nissan đầu tiên trang bị công nghệ tự lái.

Nội thất Qashqai là một trong những điểm mạnh được người tiêu dùng châu Âu đánh giá cao cũng sẽ không làm thất vọng khách hàng của hãng tại Mỹ. Hệ thống thông tin giải trí đi kèm màn hình cảm ứng trên xe thậm chí còn tốt hơn của một số thương hiệu xe sang, đồng thời tích hợp đầy đủ tính năng như nghe nhạc, định vị vệ tinh…

Quang Phong

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua