Quang Hải làm đại sứ thương hiệu cho Yamaha |
16:05 - 3/07/2019 (GMT+7)

Quang Hải làm đại sứ thương hiệu cho Yamaha

Quang Hải làm đại sứ thương hiệu cho Yamaha

Yamaha Motor Việt Nam vừa chính thức công bố, số 19 của CLB bóng đá Hà Nội và Đội tuyển Việt Nam  Nguyễn Quang Hải sẽ trở thành Đại sứ thương hiệu của Yamaha, và sẽ song hành cùng các hoạt động của Yamaha trong thời gian tới.

Quang-Hai-Yamaha-1-1024x598

Với khẩu hiệu “Vì tương lai bóng đá Việt Nam”, từ năm 2007, cùng với các giải thi đấu bóng đá thiếu niên – nhi đồng toàn quốc, Yamaha Cup U11 – U13 đã trở thành cái nôi nuôi dưỡng đam mê cho những tài năng bóng đá ngày hôm nay như Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh, Thành Chung, Lương Xuân Trường, Đức Chinh, Văn Toàn, Bùi Tiến Dũng…

Trong những ngôi sao ấy, Quang Hải nổi lên như một “ông vua” của các giải đấu trẻ và là một cầu thủ thành công từ sự nỗ lực, bền bỉ và không ngừng cố gắng. Cầu thủ nhí số 7 năm ấy đã liên tiếp lập “hattrick” cầu thủ xuất sắc 2 mùa Giải bóng đá Thiêu niên – Nhi đồng Toàn quốc Yamaha Cup 2007, 2008.

qhqh

Từ bệ phóng tài năng của các giải vô địch thiếu niên – nhi đồng toàn quốc Yamaha Cup, sau 10 năm, bằng tài năng, đam mê và nỗ lực không ngừng, Quang Hải đã được vinh danh “Quả bóng vàng Việt Nam 2018”, “Cầu thủ hay nhất” AFF Cup 2018 – giải đấu số một của bóng đá Việt Nam, và tự hào lọt vào danh sách 24 ứng viên giải thưởng “Cầu thủ Châu Á hay nhất năm 2018”. Giờ đây câu thủ nhí số 7 đã trở thành cầu thủ hàng đầu của Việt Nam mang số áo 19 mà hàng triệu trẻ em và người hâm mộ Việt Nam vô cùng yêu mến.

Với những thành tích mà “Quả Bóng Vàng” trẻ tuổi đã có được trên sân cỏ, cùng đam mê, bền bỉ vượt qua những thử thách khó khăn, Quang Hải là một gương mặt phù hợp với Yamaha – một thương hiệu với “DNA thể thao” đặc trưng, cùng mong muốn khích lệ giới trẻ hãy sống tự tin, bứt phá, dũng cảm theo đuổi đam mê.

Van Pham

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Đại lý xe hơi trung quốc tại miền nam địa chỉ

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất