Không gian giao cảm Intersect thứ 3 tuyệt vời của Lexus |
22:32 - 16/11/2018 (GMT+7)

Không gian giao cảm Intersect thứ 3 tuyệt vời của Lexus

Không gian giao cảm Intersect thứ 3 tuyệt vời của Lexus

Một không gian văn hóa độc đáo nơi hội tụ tinh hoa của những ý tưởng và tài năng sáng tạo – sẽ ra mắt địa điểm thứ ba trên toàn cầu tại Thành phố New York. Tiếp nối sự thành công tại Tokyo và Dubai, Không gian giao cảm Intersect by Lexus sẽ được mở tại trung tâm Quận Meatpacking sôi động và tiếp tục sứ mệnh truyền tải cam kết cho sự đổi mới và sáng tạo của Lexus trên mọi cấp độ: địa phương, quốc gia và trên toàn cầu.

Cùng là tác phẩm của nhà thiết kế nội thất lừng danh thế giới Masamichi Katayama, sáng lập tập đoàn Wonderwall,người đã thiết kết không gian giao cảm tại Tokyo và Dubai, không gian ba tầng này tại Manhattan có diện tích lên tới 83.000 m2, chính thức trở thành không gian giao cảm lớn nhất, trong đó mỗi tầng sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo hấp dẫn. Hơi thở đường phố được thổi hồn rõ nét trong khu vực Café, khu vực trưng bày bộ sưu tập thủ công CRAFTED FOR LEXUS và không gian PublicGallery sẽ giới thiệu tất cả từ những ý tưởng sản phẩm, cho tới nghệ thuật trưng bày và sắp đặt. Nhà hàng đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách và Quầy Bar cao cấp phục vụnhững ly Cocktail hảo hạng sẽ được tọa lạc tại tầng 2. Và cuối cùng, một Phòng trưng bày Riêng (Private Gallery)nằm trên tầng ba sẽ là không gian mở rộng và là nơi diễn ra các sự kiện văn hóa, nghệ thuật sắp đặt, chiếu phim, các buổi trình diễn nghệ thuật và vô số trải nghiệm thú vị khác.

Giống như địa điểm trước đó ở Tokyo và Dubai, Không gian giao cảm Intersect by Lexus tại NEW YORK cũng sẽ là nơi những tài năng sáng tạo có tầm nhìn tương lai hợp tác, tạo nên những chương trình thực nghiệm gắn liền với không gian, cộng đồng và những trải nghiệm tinh túy: tinh thần hiếu khách Omotenashi, nghệ thuật ẩm thực, thiết kế, giải trí và công nghệ. Mỗi chương trình sẽ là sự “giao cảm” giữa các khía cạnh khác nhau của nền văn hóa trên nhiều cấp độ và hứa hẹn mang lại những khoảnh khắc trải nghiệm đầy tính sáng tạo tới cho cộng đồng và hơn thế nữa. “Thành phố New York là một trung tâm văn hóa toàn cầu quan trọng trên tinh thần hòa nhập và chia sẻ tuyệt vời, khiến cho nơi này trở thành địa điểm hoàn hào cho Không gian giao cảm Intersect by Lexus”, Ngài Yoshihiro Sawa, Chủ tịch Lexus International chia sẻ. “Sự kết hợp giữa một không gian được thiết kế độc đáo với sự khao khát hiểu biết và trí tưởng tượng của người dân thành phố này sẽ đóng vai trò truyền cảm hứng cho những nhà sáng tạo trẻ”.

NHÀ HÀNG

Một điểm đến trong lòng khuôn viên, nhà hàng tại Không gian giao cảm Intersect by Lexus hứa hẹn mang lại những món ăn hảo hạng tới những thực khách đã quen thuộc với nền ẩm thực đẳng cấp thế giới giữa không khí vô cùng tinh tế và  gần gũi. Sau mỗi 4-6 tháng Lexus sẽ mang lại cơ hội cho thực khách những trải nghiệm ẩm thức hoàn toàn mới đến từ những đầu bếp hàng đầu thế giới. Mỗi người trong số họ sẽ được tuyển chọn để kết hợp với chuỗi nhà hàng khách sạn Union Square Hospitality Group lừng danh của Danny Meyer.

Nhà hàng sẽ chính thức khai trương với sự góp mặt của Đầu bếp GregoryMarchand, nhân vật đã xây dựng được danh tiếng trong giới ẩm thực với Nhà hàng Frenchie tại Paris và nhà hàng Frenchie Covent Garden tại London.  Thực đơn tràn đầy cảm hứng của Ông sẽ giới thiệu những món ăn bắt nguồn từ nền ẩm thực Pháp trứ danh và được biến đổi với sự hòa quyện uyển chuyển của các hương vị từ những nhà hàng, đầu bếp và đất nước mà anh đã trải qua trong suốt sự nghiệp của mình.

Ngay kế bên phòng ăn là quầy Bar cao cấp phục vụ Cocktail. Thực đơn cocktail nơi đây được lấy cảm hứng từ các mùa, mang tới những công thức sáng tạo đậm dấu ấn cá nhân hay phong cách kiểu mẫu. Đồ uống khác như bia, rượu cũng được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng.

Không gian bên trong

Không gian bên trong

THIẾT KẾ

Sự gắn kết của Không gian giao cảm Intersect by Lexus với trình độ thủ công bậc thầy Takumi hay còn được gọi là những “nghệ nhân” – được thể hiện và cộng hưởng rõ nét xuyên suốt thiết kế của toàn bộ tòa nhà. Với triết lý này, Ông Katayama đã biến không gian ban đầu thành ba cấp độ riêng biệt với những cá tính tương ứng.

Tương tự như các địa điểm trước đây, trung tâm với thiết kế đi trước thời đại này cũng mang đậm những nét đặc trưng lấy cảm hứng toàn cầu của Không gian giao cảm Intersect by Lexus nhưng đồng thời vẫn phản ánh đặc điểm thẩm mỹ đậm nét của thành phố sôi động này. Các yếu tố nổi bật như màn hình treo tường lớn với trên 1,200 mẫu xe mô hình, không gian nghệ thuật sắp đặt hai tầng lầu giới thiệu các bộ phận xe Lexus mang tính lịch sử của thương hiệu và các màn hình cửa sổ bằng tre có cảm hứng từ lưới tản nhiệt hình con suốt đặc trưng của Lexus, những đặc diểm vốn cũng xuất hiện ở các không gian tại Tokyo và Dubai. Không gian giao cảm Intersect by Lexus – Thành phố New York tọa lạc tại số 412 West 14th StreetNew York, New York 10014.

Không gian tầng 1

Không gian tầng 1

Lexus ghi nhận những đóng góp sáng tạo tiên phong và những tư vấn của Inform Ventures trong công cuộc sáng tạo nên KHÔNG GIAN GIAO CẢM INTERSECT BY LEXUS – Thành phố New York cũng như trong việc mang đến những ý tưởng về các chương trình dành riêng cho không gian này

Thành Trung

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua