Tháng 10, Kia Sedona phiên bản mới ra mắt tại Việt Nam |
08:50 - 8/10/2018 (GMT+7)

Tháng 10, Kia Sedona phiên bản mới ra mắt tại Việt Nam

Tháng 10, Kia Sedona phiên bản mới ra mắt tại Việt Nam

Trong tháng 10/2018, Thaco Trường Hải sẽ chính thức giới thiệu mẫu xe SUV cỡ lớn Sedona đến thị trường Việt Nam với 3 phiên bản gồm cao cấp Luxury, Platinum G, và Platinum D. Giá bán dự kiến trong khoảng 1 tỷ 100 triệu đồng đến 1 tỷ 400 triệu đồng.

Là mẫu xe đã khẳng định được vị thế và góp phần làm nên tên tuổi thương hiệu, Kia Sedona mới hứa hẹn sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho phân khúc xe 7 chỗ cỡ lớn với các tính năngsang trọng và tiện nghi hàng đầu.

Sedona 2_051018

Ngoài những cải tiến về diện mạo tương xứng với dòng xe sang đẳng cấp gồm phần kính đen vuốt dọc từ cốp sau đến giữa thân xe, Kia Sedona mới còn được trang bị đèn pha công nghệ LED hiện đại với độ sáng tối ưu hơn đèn HID.

Sedona3_051018

Bên cạnh đó, phiên bản mới này còn gây chú ý bởi không gian nội thất rộng rãi, cùng các tính năng cao cấp hàng đầu so với các mẫu xe cùng phân khúc hiện nay như sạc dự phòng không dây, điều hòa hai dàn lạnh với ba kiểu khí hậu độc lập, cửa sổ trời đôi và ghế người lái chỉnh điện 12 hướng.

Giá bán Kia Sedona mới dự kiến dao động trong khoảng 1 tỷ 100 triệu đồng đến 1 tỷ 400 triệu đồng. Đặc biệt, Kia Sedona mới là mẫu xe 7 chỗ duy nhất trong tầm giá có chế độ bảo hành 3 năm không giới hạn số km, cùng hệ thống showroom trải dài cả nước cũng như chi phí bảo dưỡng hợp lý là một lợi thế.

 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua