Nissan công bố giá bán Rogue Hybrid 2018 |
08:56 - 4/05/2018 (GMT+7)

Nissan công bố giá bán Rogue Hybrid 2018

Nissan công bố giá bán Rogue Hybrid 2018

Theo đó, mới đây Nissan đã công bố giá bán chiếc Rogue Hybrid 2018 bắt đầu từ 27.000 USD. Xe hiện đang được bán tại các đại lý các khu vực Tây, Tây Bắc, Miền núi và Trung Đại Tây Dương của thị trường Mỹ.

Phiên bản Hybrid của mẫu crossover được sử dụng rộng rãi ở Mỹ được trang bị động cơ xăng 4 xy-lanh kết hợp với động cơ điện sản sinh tổng công suất ở mức 176hp, đi kèm theo đó là hộp số CVT X-Tronic là tùy chọn duy nhất hiện nay. Mức tiêu hao nhiên liệu trên phiên bản dẫn động cầu trước ở mức 33mpg trong thành phố, 35mpg trên cao tốc và 34mpg ở điều kiện tổng hợp. Đối với phiên bản dẫn động 4 bánh tiêu hao 31mpg trong thành phố, 34mpg đường cao tốc và điều kiện tổng hợp 33mpg.

2018_Nissan_Rogue_04

Nội thất cũng được thiết kế đặc biệt phong cách ‘Zero Gravity’, với ghế lái được điều chỉnh sáu chiều, bao gồm hỗ trợ tựa lưng, trong khi hành khách phía trước có chỗ ngồi có thể điều chỉnh bốn chiều. Phiên bản SL và cao hơn có bao gồm bọc da.

Cũng như chiếc Rogue 2018 tiêu chuẩn, phiên bản Hybrid được thừa hưởng một số cải tiến bao gồm hệ thống thông tin giải trí NissanConnect với Android Auto và Apple Car Play là tiêu chuẩn. Các phiên bản từ SL trở lên cũng nhận được Kiểm soát hành trình thông minh, Cảnh báo khởi hành làn đường, Can thiệp ngõ thông minh và Phanh khẩn cấp tự động với tính năng Phát hiện cho người đi bộ và hơn thế nữa.

Capture

Minh Thành

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua