Honda CR-V thế hệ mới có giá từ 1 tỷ 136 triệu đồng - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
12:09 - 10/01/2018 (GMT+7)

Honda CR-V thế hệ mới có giá từ 1 tỷ 136 triệu đồng

Lượt xem: 11 681 Bình luận: 0

Honda CR-V thế hệ mới có giá từ 1 tỷ 136 triệu đồng

Trước đây, Honda Việt Nam đã từng công bố giá bán lẻ dự kiến dành cho thế hệ mới của CR-V vào khoảng dưới 1,1 tỷ đồng ngay tại thời điểm ra mắt xe tại Việt Nam. Tuy nhiên, tính đến nay, đợt xe nhập về sẽ phải chịu chính sách thuế mới nên giá bán lẻ đề xuất xe đã có sự thay đổi.

Liên quan đến Nghị định 116 quy định về điều kiện sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ôtô, trong đó đặt ra một số điều kiện mới buộc các doanh nghiệp phải đáp ứng, tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại Chính phủ vẫn chưa ban hành thông tư hướng dẫn thực hiên. Vì vậy, HVN vẫn chưa thể nhập khẩu xe CR-V mới về với mức thuế nhập khẩu 0% để có mức giá bán lẻ đề xuất như mong đợi.

honda-crv-hires-53

Nhằm thoả mãn sự mong đợi sở hữu của khách hàng dành cho mẫu xe Honda CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới với hơn 2.000 đơn đặt hàng tính đến cuối tháng 12/2017, HVN đã quyết định nhập khẩu trước thời điểm tháng 1/2018 một số lượng hạn chế  là 750 xe CR-V. Mặc dù lô xe CR-V nhập về lần này vẫn phải chịu mức thuế suất nhập khẩu dành cho xe nguyên chiếc là 30% nhưng HVN đã nỗ lực để đưa ra mức giá bán lẻ đề xuất phù hợp cho người tiêu dùng.

Honda CR-V thế hệ mới được trang bị động cơ và thiết kế 7 chỗ hoàn toàn mới cùng với những cải tiến mang giá trị vượt trội về sự mạnh mẽ, tiện nghi, cao cấp. Phiên bản E sẽ có giá bán lẻ đề xuất ở mức 1 tỷ 136 triệu và phiên bản L có giá bán 1 tỷ 256 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Thời gian chính thức phân phối xe cho khách hàng từ ngày 16 tháng 1 năm 2018 thông qua các Nhà Phân Phối Honda Ô tô trên toàn quốc.

Huỳnh Hải

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Xe đua đường phố Honda Civic Type R chính thức lăn bánh trên phố

Прогон вашего сайта лицензионным Xrumer Дешевле только даром https://goo.gl/vrx4SW - всего

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua

SYM Wolf 125: Lựa chọn tốt với ngân quỹ hẹp

Cho mình hỏi nếu muốn mua mới như bạn nói giá

Toyota Fortuner 2017 chính thức ra mắt với giá từ 981 triệu

thiết kế ko đẹp. đầu xe hilux đuôi xe của mitsumitshi