Ford Việt Nam ra mắt Ngày Chủ Nhật Dịch Vụ |
11:13 - 29/01/2018 (GMT+7)

Ford Việt Nam ra mắt Ngày Chủ Nhật Dịch Vụ

Ford Việt Nam ra mắt Ngày Chủ Nhật Dịch Vụ

Các chủ xe Ford chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ mới của Ford Việt Nam khi sẵn sàng phục vụ khách hàng vào Ngày Chủ nhật cuối tuần, tạo điều kiện thuận lợi cho các chủ xe Ford có điều kiện chăm sóc chiếc xe của mình vào dịp rảnh rỗi cuối tuần.

Lần đầu tiên, Ford Việt Nam cùng hệ thống Đại lý chính hãng triển khai hoạt động Ngày Chủ nhật Dịch vụ (Ford Sunday Service), nhằm đem lại sự tiện lợi và những trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho khách hàng Ford, đặc biệt là vào thời điểm trước Tết khi nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng cao. Hơn thế nữa, Ford đang xem xét để đưa chương trình Ngày Chủ nhật Dịch vụ trở thành hoạt động chính thức thường xuyên trong năm 2018, đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của các chủ sở hữu xe Ford

Sở hữu 33 đại lý chính hãng và chi nhánh, Ford Việt Nam cam kết không ngừng nâng cao chất lượng và sự chuyên nghiệp của mạng lưới cung cấp sản phẩm và dịch vụ chính hãng của Ford trên toàn quốc. Ford Việt Nam lần đầu tiên ra mắt chương trình Ngày Chủ nhật Dịch vụ (Ford Sunday Service) trong hai ngày 28/01 và 04/02/2018 nhằm đem lại sự tiện lợi và những trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho khách hàng sử dụng Ford trước thềm năm mới.

Ngày Chủ nhật Dịch vụ sẽ được triển khai tại 22 trên tổng số 23 đại lý chính hãng toàn quốc của Ford Việt Nam (trừ đại lý ở Đồng Nai đang trong quá trình nâng cấp mặt bằng). Bên cạnh các dịch vụ thường nhật, mỗi đại lý sẽ áp dụng những hình thức ưu đãi khác nhau như quà tặng, phiếu mua hàng, gói dịch vụ bảo trì xe đặc biệt cho các khách hàng tham gia chương trình Ngày Chủ nhật Dịch vụ này. Các đại lý Ford sẽ cũng nỗ lực hết mình để đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất hỗ trợ các khách hàng trong những ngày cuối tuần quý giá này. Trong khuôn khổ chương trình, những chia sẻ về các chương trình dịch vụ hay các kiến thức bảo dưỡng xe cũng sẽ là điểm nhấn tại các đại lý.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết: “Chương trình Ngày Chủ nhật Dịch vụ là nỗ lực của hệ thống Ford mang lại những sản phẩm và dịch vụ ưu việt đến cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ đang gia tăng trước dịp Tết Nguyên đán. Cuộc sống tiến bộ, các gia đình ngày càng muốn dành thời gian nghỉ ngơi và đi du lịch xa cùng nhau. Chương trình có thể sẽ được đưa vào các hoạt động định kỳ trong năm 2018, hướng đến cam kết liên tục mở rộng phạm vi hoạt động trên khắp cả nước để đáp ứng và vượt xa kỳ vọng từ khách hàng”.

Đặt sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu, Ford luôn tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm Chất lượng, An toàn, Xanh và Thông minh, đồng thời cũng phát triển các quy trình để hỗ trợ đại lý mang lại trải nghiệm toàn diện nhất cho khách hàng. Dự kiến, chương trình sẽ phục vụ hơn 1.200 khách hàng trong hai ngày tổ chức với nhiều ưu đãi từ các đại lý trong dịp này.

Ford Dealer

Hoàng Trung

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua