Christmas Run 2017 – Mang tình thương đến vùng núi dịp Giáng Sinh |
15:57 - 19/12/2017 (GMT+7)

Christmas Run 2017 – Mang tình thương đến vùng núi dịp Giáng Sinh

Christmas Run 2017 – Mang tình thương đến vùng núi dịp Giáng Sinh

Trong 2 ngày 16 – 17/12/2017, các biker đến từ khắp nơi, trong đó có cả những thành viên là người nước ngoài đã tham gia một sự kiện Christmas Run đầy ý nghĩa do Harley-Davidson of Saigon, Triumph Vietnam và Royal Enfiled Q7 cùng phối hợp tổ chức.

Mang tên gọi hành trình từ thiện “Christmas Run – Hành trình sẻ chia, nghĩa tình nhận lại” mang giáng sinh an lành và ấm áp đến với các trẻ em mồ côi, khuyết tật và những gia đình khó khăn tại khu vực Di Linh và Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng. Chương trình đã mang những phần quà đầy tình nghĩa và ấm áp đến với Mái ấm Tín Thác – Bảo lộc và xã Đinh Trang Hoà, Di Linh, Lâm Đồng.

CHRISTMAS-RUN-(54-of-59)

Có lẽ 180km di chuyển từ TP.HCM lên Bảo Lộc không phải là dài, tuy nhiên đây cũng là một thử thách không ít đối với những người vừa mới chơi xe và đi tour lần đầu, đèo dốc rồi những khúc cua lơi đòi hỏi rất nhiều về khả năng xử lý của những tay lái. Vì thế chương trình đã mang đến nhiều trải nghiệm khác nhau đối với các biker. Đa dạng về dòng xe trong chuyến hành trình cũng đã mang đến những cảm xúc khác biệt trong từng người.

Ở chuyến đi này, đa phần chúng tôi vẫn còn chưa thực sự quen với chiếc xe của mình nhưng khi đã hoà nhập được với từng nhịp động cơ, thì trải nghiệm đối với chúng tôi trên những chiếc xe đã rất khác. Các thành viên đã có thể mạnh dạn xử lý các góc cua khó và nhuần nhuyễn hơn qua từng con đường. Như vậy, có thể nói rằng hành trình này đã mang đến rất nhiều lợi ích, đó là học được cách xử lý, cách giữ khoảng cách, cách quan sát… giúp cho người lái được nâng cao rất nhiều về khả năng chạy xe và đặc biệt là hiểu hơn về chiến mã của mình.

CHRISTMAS-RUN-(18-of-59)

Phong cách đặc trưng không thể thiếu của mỗi chuyến đi cùng Harley-Davidson đó là đoàn xe Services, đây là sự hỗ trợ rất lớn đối với những biker. Trước đây họ thường quen với những hành trình chưa chuyên nghiệp, mạnh ai nấy lo, có sự cố thì đành dừng chân để đưa xe quay về. Còn với những hành trình của Harley-Davidson, mọi sự cố đều được xử lý xuất sắc, giúp giảm thiểu sự gián đoạn và nhiệt huyết của mọi người.

Điểm đến đầu tiên chính là xã Đinh Trang Hòa, nơi được biết đến là một trong những xã nghèo nhất của tình Lâm Đồng, có hầu hết các dân tộc thiểu số sinh sống. Hiện xã có hơn 422 hộ nghèo đang hàng ngày đối mặt với những khó khăn về kinh tế cũng như trong việc tiếp cận với giáo dục, y tế. Vượt núi rừng và những cung đường trắc trở, các anh em biker hãy cùng nhau mang đến cho mọi người một mùa Giáng sinh ấm áp và an lành. Harley-Davidson of Saigon, Triumph Vietnam và Royal Enfiled Q7 sẽ phối hợp cùng chính quyền địa phương và Giáo xứ để trao tận tay những món quà cho người dân sống tại đây.

CHRISTMAS-RUN-(46-of-59)

Mái ấm Tín Thác hiện nuôi dưỡng 83 trẻ em (từ 2 tháng đến 14 tuổi). Nơi đây cũng đón nhận những chị em mang thai ngoài ý muốn và nuôi dưỡng họ cho đến lúc sinh con xong. Bên cạnh đó, Mái ấm cộng tác với một số giáo dân trong công việc tìm kiếm và chôn cất các thai nhi bị bỏ rơi. Đây thật sự là một ngôi nhà của những trẻ thơ bất hạnh.

Nếu như trong chương trình năm ngoái, chỉ có 12 xe tham dự. Thì chương trình năm nay có hơn 60 chiếc đồng hành. Điều này cho thấy chương trình đã và đang trở thành một thông lệ truyền thống do Harley Davidson Sài Gòn và các đơn vị đồng tổ chức. Qua đó giúp cho các biker có thêm những hành trình đầy ý nghĩa hơn. Chương trình Christmas Run 2017 đã kết thúc với những hình ảnh đẹp ấm áp tình người trong dịp Giáng Sinh 2017. Chỉ trong vòng hơn 3 tuần kêu gọi, tổng số tiền quyên góp được cho chương trình lên đến 61.148.000 đồng cùng hàng trăm nhu yếu phẩm, bánh kẹo, đồ dùng, đồ chơi, quần áo mới và cũ và cả học bổng từ các tấm lòng hảo tâm.

Nguyên Khang

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua