Audi RS6 DTM độ 950hp chuẩn bị cho hành trình Gumball 3000 |
11:02 - 17/04/2015 (GMT+7)

Audi RS6 DTM độ 950hp chuẩn bị cho hành trình Gumball 3000

Audi RS6 DTM độ 950hp chuẩn bị cho hành trình Gumball 3000

Chiếc RS6 DTM được vận động viên trượt tuyết nổi tiếng độ lên 950hp. Cùng với dàn áo ấn tượng bên ngoài, anh quyết định đưa chiếc xe của mình lên vùng núi tuyết và “cày”.

Không những là vận động viên trượt tuyết nổi tiếng, Jon Olsson còn được biết là một trong những thành viên có tiếng trong hành trình Gumball 3000. Đây là một trong những hành trình siêu xe có quy mô lớn nhất thế giới diễn ra hằng năm. Năm nay hành trình sẽ diễn ra từ ngày 23/05 – 30/05/2015.

Cản trước bản lớn và tấm chắn bùn được nới rộng

Cản trước bản lớn và tấm chắn bùn được nới rộng

Bề ngoài xe được thay đổi hoàn toàn so với nguyên bản. Cản trước bản lớn, tấm chắn bùn được nới rộng, bộ khuếch tán sau đầy ấn tượng đầy mạnh mẽ, cánh gió cỡ lớn, giá để đồ trên nóc xe và tem camo là đặc trưng của các chiến mã nhà Jon Olsson. Tổng thể chiếc xe hầm hố và đầy vẻ mạnh mẽ.

Ông Leif Tufvesson, cựu kỹ sư trưởng của Koenigsegg cũng góp phần hoàn thiện siêu xe đặc biệt này. Bên cạnh đó, đội ngũ các kỹ sư của Stertman Motorsport cũng tham gia và biến Audi RS6 thành một cỗ máy thực sự đặc biệt. Họ lắp đặt thêm 2 cụm tăng áp TTE9xx mạ vàng, nâng tổng công suất của xe lên thành 950 mã lực với xăng thường và trên 1.000 mã lực với nhiên liệu đua.

Xe được trang bị bộ STM Stage 3+ bao gồm 2 bộ siêu tăng áp TTE9XX được mạ vàng 18 karat

Xe được trang bị bộ STM Stage 3+ bao gồm 2 bộ siêu tăng áp TTE9XX được mạ vàng 18 karat

Danh sách các thay đổi của chiếc xe này khá lớn. Xe được trang bị bộ STM Stage 3+ bao gồm 2 bộ siêu tăng áp TTE9XX được mạ vàng 18 karat. Bấy nhiêu thôi đã đủ để tạo ra một con số khổng lồ 950hp với nhiên liệu xăng thường và gần 1.000hp đối với nhiên liệu đua. Hệ thống ống xả đua với đường ống thẳng siêu lớn từ Milltek mang đến âm thanh tuyệt vời.

Sau khi hoàn thành bản độ độc đáo này, Jon Olsson đã thử nghiệm chiến mã mới của mình trên vùng đầy tuyết để trải nghiệm sức mạnh của siêu xe này. Và chắc chắn rằng, hành trình siêu xe quy mô bậc nhất thế giới – Gumball 3000 sắp tới sẽ có sự tham gia góp mặt của anh và siêu xe độc đáo này.

Video Audi RS6 DTM oanh tạc vùng đầy tuyết

Huỳnh Hải

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua