McLaren với bất ngờ lớn đầu tháng 12 |
08:23 - 16/11/2017 (GMT+7)

McLaren với bất ngờ lớn đầu tháng 12

McLaren với bất ngờ lớn đầu tháng 12

Chỉ chưa đến 3 tuần nữa mẫu xe được cho là mạnh mẽ nhất mà McLaren từng sản xuất trong phân khúc “phổ thông” sẽ ra mắt.

Tại triển lãm xe Dubai đang diễn ra, thương hiệu siêu xe Anh Quốc đã công bố rằng sẽ giới thiệu một mẫu xe hoàn toàn mới vào ngày 10/12 tới đây, đi kèm với đó là 2 bức hình teaser đầy ẩn ý, 1 trực diện đuôi và 1 chụp ống xả. Ảnh chụp đuôi xe cho thấy đèn hậu được thiết kế theo dạng dải đèn LED mảnh. Có vẻ như một hệ thống ống dẫn và xả sẽ được sử dụng để giữ nhiệt độ xe luôn ở mức tối ưu, tránh tình trạng quá tải và nhiệt do công suất động cơ khổng lồ gây ra.

Next-McLaren-Ultimate-Series_1

Mẫu xe tiếp theo thuộc dòng Ultimate của McLaren kết nối hiện tại với chiếc P1 (và P1 GTR) đã ngưng sản xuất. Ngoài ra, có vẻ như hệ thống thiết kế nội thất dạng 1+2 nổi tiếng trong quá khứ của hãng cũng sẽ được sử dụng trở lại. Động cơ nhiều khả năng là loại V8 4.0L tăng áp kép cải tiến từ chiếc 720S, hoặc thậm chí chính động cơ này đi kèm hệ thống hybrid hỗ trợ đi kèm tại 2 trục.

“Với việc đã hy sinh một số tính năng và thông số phục vụ mục đích sử dụng hàng ngày để đẩy mạnh hiệu suất động cơ trên đường đua, chiếc Ultimate Series mới sẽ là mẫu xe mạnh mẽ nhất mà McLaren từng sản xuất mà vẫn đạt đủ điều kiện lưu thông thông thường”, phát ngôn viên hãng xe Anh cho biết.

Sau khi ra mắt tại sự kiện riêng vào ngày 10/12 tại Anh, chiếc McLaren sẽ chính thức ra mắt toàn cầu tại triển lãm Geneva 2018 khai mạc vào tháng 3 năm sau.

Quang Phong

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua