17:38 - 26/03/2024 (GMT+7)

Ra mắt “Chợ Tốt Xe Official Mall” – Địa điểm mua bán xe uy tín cho xế Việt

Chợ Tốt ra mắt mô hình Official Mall gồm cửa hàng mua bán xe kết hợp nền tảng trực tuyến Chợ Tốt Xe hiện có, 100% xe đều được kiểm tra chất lượng toàn diện lên đến 207 hạng mục giúp khách hàng yên tâm khi sở hữu.

Theo đó, tại Chợ Tốt Xe Official Mall, 100% xe đều được kiểm tra chất lượng toàn diện lên đến 207 hạng mục, đảm bảo các tiêu chí bao gồm: Hồ sơ an toàn, tính pháp lý rõ ràng, không tai nạn, không ngập nước/ thuỷ kích, không cháy nổ.

100% xe được kiểm tra chất lượng toàn diện lên đến 207 hạng mục, đảm bảo: hồ sơ an toàn, pháp lý rõ ràng, không tai nạn, không ngập nước, không cháy nổ

Chợ Tốt Xe Official Mall cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có chính sách bảo hành chính hãng lên đến 01 năm sử dụng hoặc 25.000 km cho 07 nhóm bộ phận đắt tiền và quan trọng nhất của xe, bao gồm: động cơ, hộp số, vi sai cầu, cầu xe, hệ thống treo, hệ thống nhiên liệu, phanh, và hệ thống lái.

Không dừng lại đó, Chợ Tốt Xe Official Mall còn mang đến trải nghiệm mua bán ô tô tiện lợi, dễ dàng với dịch vụ hỗ trợ trọn gói bao gồm sang tên, công chứng tại nhà, hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi đến từ các đối tác tài chính.

Chứng nhận “Xe 5 Tốt” đến từ đội ngũ chuyên gia kiểm định và thẩm định của Chợ Tốt Xe

Như vậy, tất cả những xe được dán nhãn “Xe 5 tốt” trên nền tản trực tuyến của Chợ Tốt Xe là đã được đội ngũ chuyên gia thẩm định kiểm định kỹ càng với 207 hạng mục và cấp chứng nhận.

Về định hướng phát triển mô hình Official Mall, Ông Triệu Khắc Thiệp – Giám Đốc Chợ Tốt Xe cho biết: “Trong thời gian tới, chúng tôi tăng tốc mở rộng mô hình Official Mall với mạng lưới hơn 1000 cửa hàng đối tác của Chợ Tốt Xe trên toàn quốc, nhằm mang đến đa dạng lựa chọn xe đã qua sử dụng được đảm bảo chất lượng, giúp nhiều người Việt đạt được giấc mơ sở hữu ô tô với chi phí tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng khám phá các hình thức kết hợp phát triển cùng các doanh nghiệp trong lĩnh vực ô tô, bảo hiểm, ngân hàng, để tiếp tục nâng tầm trải nghiệm mua bán ô tô đã qua sử dụng cho người Việt.”

Ông Triệu Khắc Thiệp – Giám Đốc Chợ Tốt Xe cho biết “Trong thời gian tới, chúng tôi tăng tốc mở rộng mô hình Official Mall với mạng lưới hơn 1000 cửa hàng đối tác của Chợ Tốt Xe trên toàn quốc

Ông Nguyễn Trọng Tấn – Tổng Giám Đốc Chợ Tốt cho biết: “Chiến lược kinh doanh phygital kết hợp giữa nền tảng trực tuyến (digital) và cửa hàng vật lý (physical) Official Mall đã được Carousell Group triển khai và gặt hái nhiều kết quả tích cực tại các nước Đông Nam Á, bao gồm Singapore và Malaysia. Hiện tại, Việt Nam là 1 trong 3 thị trường ưu tiên của Carousell Group. Chính vị thế, Chợ Tốt luôn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ tập đoàn để tăng tốc phát triển thị trường ô tô đã qua sử dụng tại Việt Nam”.

Chợ Tốt Xe là trang mua bán xe trực tuyến có hơn 16 triệu lượt truy cập và 120 nghìn tin đăng bán mỗi tháng trên khắp cả nước với đa dạng các loại xe: xe hơi, xe máy, xe đạp, xe điện, xe tải. Chợ Tốt Xe còn là nền tảng được nhớ đến đầu tiên nhất (theo Kantar Research 2021), với hơn 530 triệu lượt xem tin đăng tích lũy trong năm 2023 vừa qua.

Theo BlueWeave Consulting, thị trường ô tô đã qua sử dụng tại Việt Nam có tiềm năng phát triển lớn với tỷ lệ tăng trưởng kép hằng năm đạt 16,7%, ước tính đạt giá trị đến 23,12 tỷ USD vào năm 2029. 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Sáu vật liệu có thể thay đổi thế giới

ПЕНЕТРОН-ЮГ - компания, которой вы точно будете довольны. Мы предлагаем для