Lượt xem: 2 608 Bình luận: 0

Honda Uni-Cub xuất hiện trong MV ca nhạc sáng tạo

Chiếc xe tự hành Uni -Cub xuất hiện trong MV của nhóm nhạc ‘Ok GO’, đạo diễn đã cho 4 thành viên ngồi trên bốn chiếc xe này và sử dụng flycam để tạo ra một video độc đáo với thị giác người xem.

Nhóm nhạc Ok Go của Mỹ gồm 4 thành viên vừa tung ra MV dành cho bài hát I Won’t Let You Down nằm trong album Hungry Ghosts, xuất bản ngày 14/10. Ngay lập tức, MV với hiệu ứng ấn tượng từ việc tắt mở đồng loạt 2.328 chiếc ô đã đạt được gần 4,5 triệu lượt xem chỉ trong hai ngày trên Youtube.

Đặc biệt hơn cả, là sự xuất hiện của dòng xe tự hành Honda Uni – Cub, sản phẩm được ví von như chiếc ghế văn phòng tự hành.Uni – Cub có thiết kế nhỏ gọn kèm khả năng di chuyển với tốc độ 6km/h. Chiếc ghế tự hành này không hề có tay lái hay cần điều khiển, khi muốn chuyển hướng hay di chuyển người sử dụng chỉ cần ngả người về phía muốn đi chiếc xe sẽ tự động nhận biết và di chuyển.

Sử dụng công nghệ cảm ứng chuyển động vốn có trên robot Asimo, Uni – Cub cũng có thể xoay tròn 360 độ. Phương tiện di chuyển này sẽ giúp ích rất nhiều cho các nhân viên tại những văn phòng có diện tích rộng.