YADEA Xmen phiên bản mới sắp ra mắt - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
20:50 - 20/07/2020 (GMT+7)

YADEA Xmen phiên bản mới sắp ra mắt

YADEA Xmen phiên bản mới sắp ra mắt

Hãng xe điện YADEA vừa hé lộ việc chuẩn bị giới thiệu bản nâng cấp của mẫu xe điện “quốc dân” Xmen được giới trẻ ưa chuộng trong hơn 10 năm qua. Cùng với đó, loạt xe máy điện mang bộ tem nổi bật chữ NEO cũng đã lên kệ đại lý, sẵn sàng đến tay người tiêu dùng.

Phiên bản của Xmen sẽ có tên gọi là NEO, và có vẻ sẽ giữ lại phần lớn phong cách thiết kế tổng thể góc cạnh, mạnh mẽ đã làm nên tên tuổi của mẫu xe này. Tuy nhiên, YADEA cũng có thể sẽ tập trung nâng cấp các phần “nội thất” của xe như động cơ sử dụng loại động cơ GTR độc quyền mới và tiêu chuẩn chống nước cao hơn. Mẫu Xmen NEO mới đã bắt đầu được chuyển tới các đại lý xe điện trên toàn quốc. Nhiều khả năng YADEA NEO sẽ được trang bị ắc quy  thế hệ mới với tuổi thọ dài hơn hẳn so với các loại ắc quy hiện hành, và có thể sẽ sử dụng toàn bộ đèn chiếu sáng dạng LED cao cấp.

Hiện tại, giá bán của dòng YADEA Xmen NEO mới chưa được tiết lộ, song các phiên bản trước được các đại lý bán lẻ nhập khẩu thường dao động trong khoảng 15-18 triệu đồng.

Neo Red chính diện

Chí Thông

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Hiện tại cửa hàng có xe beijing X7 không?

Honda VISION phiên bản mới giá từ 29.990.000 đồng

Hon Đa Vision máy rất êm và tiết kiệm xăng, nhưng

Bài 5: Honda và chiến lược toàn cầu

cho e hỏi chiến lược định trước của honda 1959 rá