13:48 - 6/10/2020 (GMT+7)

Volkswagen ưu đãi 100% lệ phí trước bạ trong tháng 10

Khách hàng mua xe thương hiệu Volkswagen trong tháng 10/2020 sẽ nhận được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, chương trình dành cho tất cả các dòng xe VW tại Việt Nam.

Đây là chương trình Volkswagen Cares với xứ mệnh hỗ trợ lệ phí trước bạ dành cho khách hàng mua xe, tạo điều kiện thêm dễ dàng trong việc sở hữu mẫu xe bất kỳ đến từ Đức. 

1.-Passat-BlueMotion-High

VW Passat BlueMotion High hỗ trợ 100% phí trước bạ đến hơn 177 triệu đồng. Mẫu sedan dạng D được nhập nguyên chiếc từ nhà máy Volkswagen Đức. Passat luôn xứng đáng là dòng xe đại diện cho hình ảnh doanh nhân lịch lãm, không phô trương.

Tiguan

VW Tiguan Allspace phiên bản Luxury hỗ trợ phí trước bạ 120 triệu đồng và phiên bản Luxury S hỗ trợ phí trước bạ 30 triệu đồng – SUV 7 chỗ nhập khẩu. Mẫu xe gầm cao thực dụng đậm chất Đức, ưu việt với hệ dẫn động 4Motion.

POLO

Polo Hatchback hỗ trợ phí trước bạ tương đương 11 triệu đồng – Phiên bản nâng cấp 2020, mẫu xe thực dụng cho khách Việt

Sở hữu xe Volkswagen, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng toàn cầu. Với kho phụ tùng chính hãng được cung cấp nhanh chóng và giá cả hợp lý từ các nơi được ủy quyền chính thức ở Châu Á cũng như mạng lưới toàn cầu. 

Việc bảo trì, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng khá dễ dàng tại các Đại lý chính hãng của Volkswagen trải dài trên khắp cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh. Toàn bộ các xe Volkswagen sẽ được giám sát bởi Volkswagen Đức bằng Hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule).

Nguyễn Quốc

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Cận cảnh Brilliance V7 giá 738 triệu đồng tại Tp.HCM

Toi o quan 1 Hcm ,muon mua Xe Beljinhg X7 ,

Cận cảnh Brilliance V7 giá 738 triệu đồng tại Tp.HCM

Trên đường Phạm Hùng,Quận 8 bạn nhé!