19:44 - 12/09/2022 (GMT+7)

Volkswagen khai trương đại lý 4S chính hãng tại Hải Dương

Việc khai khai trương đại lý Volkswagen chuẩn 4S chính hãng tại Hải Dương, qua đó Volkswagen Việt Nam chính thức nâng tổng số đại lý lên con số 12 trên toàn quốc.

Đại lý 4S VW Hải Dương chính thức khai trương tại địa chỉ số 446 Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

VW dearler 1

VW Hải Dương có tổng diện tích gần 4000 m2 là đại lý 4S theo tiêu chuẩn mới nhất của hãng Volkswagen về thiết bị nhà xưởng, cơ sở hạ tầng và đào tạo nhân lực theo mô hình 4S: Sales – Bán hàng; General Service – Dịch vụ sửa chữa chung; Service Body & Paint – Dịch vụ sửa chữa đồng sơn và Spare parts – Phụ tùng chính hãng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo một cách bài bản, am hiểu về sản phẩm và tâm lý khách hàng, VW Hải Dương luôn cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm theo tiêu chuẩn tốt nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, hỗ trợ tối đa để có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp với tài chính mà vẫn đảm bảo chất lượng xe tốt nhất.

VW dearler 2

Volkswagen Việt Nam rất kỳ vọng vào VW Hải Dương bởi chính sự đầu tư bài bản ngay từ ban đầu với tầm nhìn rộng của chủ đầu tư cũng như ban lãnh đạo trong chiến lược kinh doanh dài hạn.

Theo ông Phạm Văn Tư, Chủ tịch HĐTV đại lý VW Hải Dương cho biết “Với mong muốn mang đến những sản phẩm ô tô và dịch vụ tốt nhất, VW Hải Dương sẽ là sự nối tiếp, kế thừa di sản uy tín và hứa hẹn làm thăng hoa một thương hiệu xe hơi hàng đầu của Đức tại Hải Dương và các tỉnh Phía Bắc”.

VW dearler

Ông Đỗ Nguyễn Vương – Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam chia sẻ: “Tôi tin chắc rằng VW Hải Dương sẽ là cầu nối thành công cho sản phẩm và dịch vụ của Volkswagen đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Góp phần phát triển Thương hiệu Volkswagen tại Hải Dương nói riêng và trên cả nước nói chung”.

 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới