Ưu đãi 10% khi sở hữu Range Rover Vogue và Discovery Sport
09:06 - 12/01/2021 (GMT+7)

Ưu đãi 10% khi sở hữu Range Rover Vogue và Discovery Sport

Ưu đãi 10% khi sở hữu Range Rover Vogue và Discovery Sport

Nhân dịp Tết Tân Sửu, nhà nhập khẩu và phân phối mới chính thức và duy nhất của thương hiệu Jaguar và Land Rover tại Việt Nam – Phú Thái Mobility triển khai chương trình bán hàng ưu đãi 10% trên giá bán hoặc 01 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí* kể từ nay đến hết ngày 31 tháng 03 năm 2021. 

Cụ thể, khách hàng mua xe và hoàn thiện thanh toán trước ngày 31 tháng 03 năm 2021 đối với các mẫu xe hiện đang có mặt tại các đại lý sẽ nhận được ưu đãi 10% trên giá bán, ap dụng đối với các mẫu xe Range Rover Vogue và Discovery Sport.

Ngoài ra, miễn phí 1 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí: Áp dụng đối với các mẫu xe còn lại thuộc thương hiệu Jaguar và Land Rover: Jaguar XE, Jaguar XF, Jaguar F-Pace, Land Rover Range Rover Evoque, Land Rover Range Rover Velar và Land Rover Discovery.

Chương trình Ưu đãi đi kèm với các điều khoản và điều kiện, cụ thể: Áp dụng đối với một số phiên bản có sẵn tại các đại lý chính hãng của Phú Thái Mobility trên toàn quốc; Số lượng giới hạn, ưu tiên khách hàng ký hợp đồng và hoàn thiện việc thanh toán, nhận bàn giao xe trước ngày 31 tháng 12 tháng 2020; Ưu đãi tự động hết hiệu lực đến khi số lượng được bán hết; Không áp dụng song song cùng khác ưu đãi hay khuyến mãi khác (nếu có); Chương trình không áp dụng đối với mẫu Jaguar F-Type và Land Rover Defender.

RR-Vougue-Ngoại-thất-1

Range Rover Vogue hiện được phân phối 02 phiên bản: tiêu chuẩn và trục cơ sở dài LWB, giá khởi điểm tiêu chuẩn từ: 8.356.500.000* đồng. Trong khi đó, Discovery Sport với các phiên bản: tiêu chuẩn, S, SE, HSE, R-Dynamic HSE. Mức giá khởi điểm tiêu chuẩn từ: 2.610.000.000* đồng.

Tất cả các mẫu xe Jaguar và Land Rover đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 03 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 05 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 02 năm.

Khách hàng có thể xây dựng cấu hình và đặt hàng tại các đại lý chính hãng Phú Thái Mobility của thương hiệu Jaguar và Land Rover tại thị trường Việt Nam:

Hoàng Nam

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Không biếc xe beijng x7 có lái thử không nhỉ?

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Không biếc xe beijng x7cos lái thử không nhỉ?