- Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine - https://autonet.com.vn -

Motul – Vilube ra mắt dầu nhớt Gama cho xe máy

Posted By anhnt On Tháng Sáu 9, 2012 @ 9:14 chiều In Trong nước | 1 Comment

Motul – Vilube vừa giới thiệu đến khách hàng Việt Nam dòng sản phẩm dầu nhớt dành cho xe tay ga mới với tên gọi GAMA, trong đó có dòng sản phẩm Gama Scooter dành riêng cho xe ga 4 thì.

Gama là dòng sản phẩm dầu nhớt xe gắn máy 4 thì nổi tiếng của Vilube từ năm 2000. Sản phẩm này rất phổ biến được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm và bầu chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong nhiều năm liền. Với tiêu chí Chất lượng quốc tế, giá thành hợp lý, Gama đã có mặt trên toàn quốc thông qua hệ thống phân phối của Vilube trải dài từ Bắc đến Nam và đạt tăng trưởng hàng năm trên 10%.

a
Gama là dòng sản phẩm dầu nhớt xe gắn máy 4 thì nổi tiếng của Vilube

Từ khi Vilube là thành viên của Motul, tất cả những sản phẩm Vilube đều được nâng cấp về chất lượng và hình ảnh theo tiêu chuẩn của tập đoàn. Dòng sản phẩm Gama mới là một minh chứng rõ nét. Đây là sản phẩm kết hợp giữa hai thương hiệu Vilube – Motul, được cải tiến mới với công nghệ Teccnosynthese  và HC-Tech cùng hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ của Motul; sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Vilube.

Về kỹ thuật, sản phẩm đã được kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm trọng điểm động cơ đốt trong, khoa Kỹ Thuật Giao Thông, Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM. Kết quả cho thấy sản phẩm mới giúp tiết kiệm xăng hơn, làm mát máy hơn 2% và khả năng tăng tốc cũng nhanh hơn 10%. 

Gama mới vẫn trung thành với kiểu dáng bao bì quen thuộc
Gama mới vẫn trung thành với kiểu dáng bao bì quen thuộc

Về hình ảnh, Gama mới vẫn trung thành với kiểu dáng bao bì quen thuộc của Vilube, kết hợp với màu đen, đỏ truyền thống và sang trọng của Motul. Khẩu hiệu “Tăng ga êm ái, thoải mái vi vu” thể hiện rõ nét những  tính năng vượt trội của sản phẩm và tác động trực tiếp đến cảm xúc của người lái xe khi sử dụng loại dầu nhớt cải tiến này.  

Dòng sản phẩm Gama mới bao gồm 3 loại:  Gama 100 - Gama 300 và Gama Scooter với các thông tin được liệt kê trong bảng dưới đây:

Thông tin

Gama 100

Gama 300

Gama Scooter

Đối tượng sử dụng

Động cơ xe gắn máy 4 thì (Xe đã sử dụng)

Động cơ xe gắn máy 4 thì (Xe còn mới)

Động cơ xe tay ga 4 thì đời mới

Cấp độ nhớt

SAE 20W50

SAE 20W40

SAE 15W40

Cấp chất lượng

API SF

API SJ

API SJ

Công nghệ Motul

HC-TECH

HC-TECH

TECHNOSYNTHESE

Bao bì

Bình 1L và bình 800ml

Bình 1L và bình 800ml

Bình 1L và bình 800ml

Sản phẩm sẽ được phổ biến trên toàn quốc vào tháng 06/2012 thông qua hệ thống phân phối hiện hành của Vilube trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Tuấn Nguyễn (Vilube – Motul)


Article printed from Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine: https://autonet.com.vn

URL to article: https://autonet.com.vn/tin-tuc/trong-nuoc/motul-vilube-ra-mat-dau-nhot-gama-cho-xe-may/

Copyright © 2014 Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine. All rights reserved.