07:48 - 8/06/2024 (GMT+7)

Khai trương Subaru Thăng Long với quy mô lớn nhất tại thủ đô Hà Nội

Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe và dịch vụ thương hiệu Subaru đến từ Nhật Bản, chính thức khai trương Subaru Thăng Long – cơ sở kinh doanh mới với quy mô lớn nhất tại thủ đô Hà Nội, bao gồm phòng trưng bày xe mới hiện đại, xưởng dịch vụ quy mô lớn với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến nhất, thực hiện tất cả các loại hình dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, đồng sơn. Cơ sở này cũng sẽ là đầu mối cung ứng phụ tùng và xe mới Subaru cho các đại lý Subaru ở miền Bắc, giúp rút ngắn thời gian cung cấp xe mới và phụ tùng cho các khách hàng ở khu vực miền Bắc.

“Subaru đã hiện diện tại Hà Nội trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi rất trân trọng và vui mừng khi đã và đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của các khách hàng Subaru tại đây. Là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam, với việc khai trương thêm một cơ sở kinh doanh mới – Subaru Thăng Long chúng tôi càng thấy phấn khởi khi có thể nâng cao cam kết của mình lên một tầm cao mới. Sự kiện chính thức Khai Trương Subaru Thăng Long mở ra một chương mới của chiến lược kinh doanh dài hạn và bền vững của Subaru tại Việt Nam của chúng tôi, thể hiện cam kết mang thương hiệu Subaru đến gần hơn với nhiều khách hàng Hà Nội hơn. Cùng với đó, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm – dịch vụ chất lượng, an toàn và an tâm, đảm bảo rằng nhiều khách hàng Việt Nam hơn được tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng Subaru”, bà Lê Thanh Hải, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam chia sẻ.

DSC_0476

Subaru Thăng Long – Cơ sở kinh doanh hàng đầu với tổng diện tích 3.500m², được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng tới trải nghiệm những dòng xe mới nhất từ Subaru, cùng các dịch vụ hậu mãi đa dạng với chất lượng vượt trội. Showroom có thể trưng bày đến 5 mẫu xe mới, trong không gian hiện đại và thu hút. Khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm khu vực tư vấn riêng và phòng chờ khách hàng đầy đủ tiện nghi trong không gian hiện đại, tiện nghi và thư giãn.

_DSC0747

 

_DSC0564

Cơ sở vật chất mới của Subaru Thăng Long cũng bao gồm khu vực tiếp nhận dịch vụ cho xe Subaru với các nhu cầu về dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành tại xưởng dịch vụ trong khuôn viên rộng 3.500m2, đảm bảo cho khách hàng có được trải nghiệm thuận tiện và đồng bộ nhất. Với 7 khoang cầu nâng hiện đại cùng các trang thiết bị và máy chẩn đoán lỗi theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Tập đoàn Subaru Nhật Bản, các khách hàng đang sử dụng xe Subaru sẽ hoàn toàn an tâm khi biết rằng xe Subaru sẽ luôn được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản. Subaru Thăng long cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu mãi gồm dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa chung, sửa chữa thân vỏ (đồng sơn), cung cấp phụ tùng và phụ kiện Subaru chính hãng, vv…

DSC_0185

DSC_0231

Ngoài việc đảm bảo đáp ứng được nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa đến 40 lượt xe mỗi ngày, xưởng dịch vụ Subaru Thăng Long còn được trang bị thêm 2 buồng sơn xe hiện đại. Subaru Thăng Long luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất. Đặc biệt trong dịp khai trương, Subaru Thăng Long cũng đồng thời tung ra nhiều Chương trình ưu đãi rất hấp dẫn dành riêng cho cả khách mua xe mới và khách hàng đang sử dụng xe:

ƯU ĐÃI CHI TIẾT
Bán hàng

 

Dành cho khách hàng mua xe Subaru Forester:

+ Tặng thêm quà tặng lên đến 15 triệu đồng kèm 01 năm bảo dưỡng miễn phí tại Subaru Thăng Long

 

Dành cho khách hàng mua xe Subaru Outback, BRZ và WRX:

+ Tặng thêm quà tặng đến 20 triệu đồng kèm 01 năm bảo dưỡng miễn phí

Chương trình áp dụng từ 6/6/2024 đến 16/06/2024 và chưa bao gồm các Chương trình ưu đãi mua xe hiện hành từ MIV

Dịch vụ hậu mãi Chương trình “Khai Trương Tưng Bừng – Rộn Ràng Ưu Đãi”

+ Miễn phí kiểm tra xe tổng quát

+ Ưu đãi 15% chi phí phụ gia vệ sinh động cơ, hệ thống nhiên liệu

+ Ưu đãi 20% chi phí dầu động cơ

+ Ưu đãi 20% chi phí nhân công bảo dưỡng

+ Ưu đãi 20% chi phí nhân công dịch vụ đồng sơn, chăm sóc xe

+ Ưu đãi 50% chi phí dịch vụ cân chỉnh góc đặt và cân bằng động bánh xe

Chương trình áp dụng từ 7/6/2024 đến hết 31/7/2024 và không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi dịch vụ hiện hành khác (nếu có)

 

 

Chí Thông

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Mercedes-Benz Việt Nam phản hồi về vụ cháy xe GLC 200 tại Hà Nội

[u][b] Здравствуйте![/b][/u] Где купить диплом по нужной специальности? [b]Купить документ[/b] института

Mercedes-Benz Việt Nam phản hồi về vụ cháy xe GLC 200 tại Hà Nội

[u][b] Привет, друзья![/b][/u] Купить документ ВУЗа вы можете у нас в

Mercedes-Benz Việt Nam phản hồi về vụ cháy xe GLC 200 tại Hà Nội

[u][b] Привет![/b][/u] Для некоторых людей, купить [b]диплом[/b] о высшем образовании -

Mercedes-Benz Việt Nam phản hồi về vụ cháy xe GLC 200 tại Hà Nội

Hi there, We run a YouTube growth service, which increases your number