Toyota tiếp tục trao tặng 115 Học bổng cho các sinh viên xuất sắc - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
06:19 - 10/10/2019 (GMT+7)

Toyota tiếp tục trao tặng 115 Học bổng cho các sinh viên xuất sắc

Toyota tiếp tục trao tặng 115 Học bổng cho các sinh viên xuất sắc

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD & ĐT) tổ chức Lễ trao Học bổng Toyota 2019 tại trụ sở của Công ty dành cho các trường Đại học khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Đây là chương trình được TMV triển khai thường niên từ năm 1997 nhằm góp phần khuyến khích và nâng cao tinh thần học tập của sinh viên, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp nói riêng và xã hội Việt Nam nói chung.

Năm nay, TMV tiếp tục trao tặng 115 suất học bổng (tổng giá trị 690 triệu đồng) cho các sinh viên suất sắc chuyên ngành Ô tô, Cơ khí, Kỹ thuật và Môi trường của 16 trường Đại học trên cả nước. Như vậy, đến nay Chương trình đã trao tặng tổng số gần 2.268 suất học bổng. Trong đó, một số sinh viên đã gia nhập gia đình Toyota và có những đóng góp đáng kể cho Công ty. Bên cạnh đó, Chương trình cũng sẽ trao tặng các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy của các trường Đại học nói trên bao gồm: động cơ, hộp số, cầu xe, trục lái, hệ cầu trước và cụm điều khiển động cơ…

Bà Đỗ Thu Hoàng - Phó TGĐ TMV trao Học bổng Toyota cho các em sinh viên

Bà Đỗ Thu Hoàng – Phó TGĐ TMV trao Học bổng Toyota cho các em sinh viên

Phát biểu tại Lễ trao Học bổng Toyota khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ, Bà Đỗ Thu Hoàng, Phó Tổng Giám đốc TMV chia sẻ: “Tôi rất vui mừng được chào đón và chúc mừng các em có mặt tại đây ngày hôm nay. Buổi sáng hôm nay các em đã có chuyến tham quan và trải nghiệm hệ thống sản xuất Toyota cũng như lắng nghe những chia sẻ về định hướng nghề nghiệp tại Toyota Việt Nam. Hy vọng qua đây, các em sẽ hiểu rõ hơn về Toyota và có những hình dung rõ nét hơn con đường sự nghiệp tương lai”.

Thay mặt các sinh viên nhận học bổng, bạn Hoàng Minh Việt – Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh chia sẻ: “Thay mặt các bạn sinh viên nhận Học bổng Toyota, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bộ GD & ĐT, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam đã động viên về tinh thần cũng như vật chất, chia sẻ, đồng hành, giúp chúng em có thêm nghị lực, vững bước trên con đường chinh phục tri thức để sau này là một công dân tốt giúp ích cho xã hội”.

Các sinh viên nhận học bổng khu vực miền Bắc chụp ảnh cùng đại diện TMV và Bộ GDDT

Các sinh viên nhận học bổng khu vực miền Bắc chụp ảnh cùng đại diện TMV và Bộ GDDT

Đối với các sinh viên khu vực miền Nam, Lễ trao học bổng sẽ được tổ chức ngày 15/10 tại Đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng-HT và có cơ hội trực tiếp tham quan khu trưng bày xe, xưởng dịch vụ cũng như các cơ sở vật chất của Đại lý Toyota theo tiêu chuẩn toàn cầu. Đối với khu vực miền Trung, TMV sẽ chuyển học bổng tới các em.

 

Chí Thông

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Minh muốn tư vấn mua xe 7cho z8L

Gói phụ kiện GT Edition cho Subaru Forester có giá từ 78 triệu đồng

Kính gửi đại lý SUBARU 19 Phan Văn Trị phường 7

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường