Toyota hỗ trợ gia đình khó khăn nhân dịp Năm mới - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
07:00 - 22/01/2021 (GMT+7)

Toyota hỗ trợ gia đình khó khăn nhân dịp Năm mới

Toyota hỗ trợ gia đình khó khăn nhân dịp Năm mới

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp cùng Công đoàn tổ chức Lễ trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021.

Theo đó, lễ trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách của phường Phúc Thắng và phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc là một trong những hoạt động ý nghĩa được Toyota Việt Nam tổ chức thường niên kể từ năm 1997, góp phần mang đến một cái Tết ấm áp, đầy đủ hơn cho các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Năm nay, Toyota Việt Nam và Công đoàn Công ty trao tặng 180 phần quà tết tại 2 phường, trong đó: 160 phần dành quà cho các gia đình chính sách và 20 phần dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và vươn lên trong học tập.

Ong-Hiroyuki-Ueda,-T-ổng-Giám-đốc-TMV

Phát biểu tại buổi lễ trao quà Tết tại Phường Phúc Thắng, ông Hiroyuki Ueda, Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam chia sẻ: “Đi cùng với sự phát triển của hoạt động sản xuất kinh doanh, hàng năm cứ vào dịp đón xuân, Toyota Việt Nam lại kết hợp cùng Công đoàn trao tặng quà tết cho các hộ gia đình chính sách. Tôi hy vọng rằng những món quà này sẽ phần nào thể hiện được lòng biết ơn của chúng tôi dành cho quý vị, đồng thời sẽ mang lại những ngày Tết ấm áp đến với quý vị và gia đình”. 

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tại tỉnh Vĩnh Phúc, hàng năm Toyota Việt Nam luôn chú trọng duy trì các hoạt động xã hội trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh chương trình trao tặng quà Tết hàng năm, Toyota cũng đã thực hiện các hoạt động hỗ trợ, cải thiện và phát triển cộng đồng tại tỉnh Vĩnh Phúc như: Xây dựng và trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sĩ, phụng dưỡng trọn đời cho một bà mẹ Việt Nam anh hungHỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khanChế tạo đồ chơi ngoài trời và dụng cụ hỗ trợ giảng dạy để tặng cho các trường mầm non Trao tặng tranh truyện Nhật Bản cho học sinh tại các trường tiểu họcXây dựng trường học cho trẻ em nghèo 

Tong-Giam--oc-TM-V-trao-quà-cho-các-hộ-gia-đình-tại-buổi-lễ-(1)

Chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” đã được trồng tại các trường học trên khắp cả nước, trong đó có tỉnh Vĩnh PhúcTrao tặng sân chơi cho trẻ em

Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh việc phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, Toyota luôn tích cực đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua những hoạt động phong phú trên nhiều lĩnh vực: An toàn giao thông, Giáo dục đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực, Văn hóa xã hội và Bảo vệ môi trường. Đến nay, TMV đã đóng góp khoảng 27 triệu USD cho các hoạt động xã hội, góp phần vào sự hạnh phúc và thịnh vượng của người dân Việt Nam.

 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Không biếc xe beijng x7 có lái thử không nhỉ?

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Không biếc xe beijng x7cos lái thử không nhỉ?