20:21 - 2/06/2021 (GMT+7)

Thương hiệu môtô Husqvarna đặt chân đến thị trường Việt

Dự kiến tháng 7/2021, Al Naboodah Việt Nam sẽ chính thức phân phối hai thương hiệu mô tô là Husqvarna tại thị trường Việt Nam, bên cạnh hai thương hiệu mô tô hiện tại là Harley-Davidson và Triumph.

Husqvarna là thương hiệu mô tô đến từ Thuỵ Điển. Ba mẫu xe sẽ xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, đến từ thương hiệu xe mô tô Husqvarna chính là Svartpilen 200, Svartpilen 401 và Vitpilen 401. Tiếp theo, hãng sẽ mang về thị trường một số dòng xe mô tô địa hình Husqvarna.

PHO_BIKE_DET_vitpilen401-20-bf2_#SALL_#AEPI_#V1

“Chúng tôi rất vui mừng được mang một trong những thương hiệu xe mô Châu Âu uy tín nhất đến với khách hàng Việt Nam và mong muốn xây dựng phong trào chơi xe mô tô địa hình phát triển mạnh hơn tại đây. ” Ông David J Archibald, Tổng Giám đốc Al Naboodah Việt Nam cho biết.

Xe mô tô Husqvarna chinh phục được người hâm mộ trên thế giới từ phong cách thiết kế độc đáo, hiện đại đến khả năng vận hành ưu việt đầy mạnh mẽ. Dòng sản phẩm Svartpilen và Vitpilen được thiết kế để mang lại cảm giác lái đầy chất phong trần nhưng cũng không kém độ tin cậy, hiện đại, công nghệ an toàn và vẻ thời trang của xe. Bên cạnh đó, phân khối nhỏ và trọng lượng xe nhẹ nhàng sẽ đem đến sự lạnh lẹ cùng là sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế.

Ngoài những mẫu xe phá cách, thời trang và hiện đại thì thương hiệu xe mô tô Husqvarna còn đem đến cho các tín đồ tại Việt Nam hàng loại các sản phẩm thời trang may mặc cùng với các sản phẩm phụ tùng phụ kiện cực chất. Các trang bị này sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn, cá nhân hoá những chiếc xe độc đáo hơn.

Thương hiệu xe mô tô Husqvarna sẽ được phân phối chính hãng và độc quyền bởi Công ty TNHH Al Naboodah Quốc tế Việt Nam cùng với người anh em KTM, thương hiệu mô tô đến từ Áo. Các đại lý mới trưng bày cả hai thương hiệu xe mô tô này sẽ ra mắt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian sớm nhất, dự kiến vào tháng 08/2021.

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới