Tải ứng dụng "My Honda+" - Bắt kịp kỷ nguyên số - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
19:27 - 22/11/2019 (GMT+7)

Tải ứng dụng “My Honda+” – Bắt kịp kỷ nguyên số

Tải ứng dụng “My Honda+” – Bắt kịp kỷ nguyên số

Lần đầu tiên, Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu ứng dụng di động “My Honda+” với nhiều tiện ích hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng các loại phương tiện ôtô, xe máy, đặc biệt tối ưu hóa cho các khách hàng sử dụng sản phẩm do HVN sản xuất và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể tải ứng dụng My Honda+ về điện thoại di động tại link https://app.honda.com.vn từ hôm nay, 22/11/2019.

Đây là ứng dụng do Honda Việt Nam (HVN) phát triển và cũng là lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng các sản phẩm xe Honda, bao gồm ô tô và xe máy với nhiều tiện ích cho người dùng.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ khách hàng trong quá trình theo dõi và bảo dưỡng xe tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD)( đối với sản phẩm xe máy) và các Đại lý Ôtô Honda (đối với sản phẩm ôtô) cũng như kết nối thông tin nhanh chóng giữa khách hàng Việt Nam với thương hiệu Honda. Ứng dụng di động “My Honda+” được phát triển thân thiện cho người sử dụng trên tất cả các hệ điều hành bao gồm cả iOS và Android.

Là nhà sản xuất và kinh doanh xe máy hàng đầu tại Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua, với khẩu hiệu thương hiệu “Honda – Luôn vì bạn”, HVN đã liên tục nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa sản phẩm, đột phá công nghệ bên cạnh nâng cao chất lượng dịch vụ. Thông qua sự đầu tư nghiêm túc về sản phẩm, dịch vụ và công nghệ, HVN đang không ngừng nỗ lực mang lại sự hài lòng cao nhất tới khách hàng, qua đó chiếm trọn tin yêu của người tiêu dùng. 

2.-Xem-thông-tin-xe

Nằm trong hiện thực hóa tuyên bố 2030 của HVN  “Mang lại “cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái”, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người – Dẫn đầu sự phát triển lành mạnh của “xã hội di chuyển” và theo đuổi sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống”, ứng dụng “My Honda+” lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam như một lời khẳng định chắc chắn cho những nỗ lực không ngừng đó của HVN.

Tối ưu hóa trên các thiết bị di động, Ứng dụng “My Honda+” cung cấp cho người dùng rất nhiều tiện ích hữu dụng bao gồm: Bảo hành điện tử; Tìm kiếm HEADs/ Đại lý Ôtô Honda; Gia tăng trải nghiệm các sản phẩm Honda Ôtô qua hình ảnh 360o của xe… Ngoài ra ứng dụng này còn có tính năng như một sổ bảo hành điện tử, nhắc lịch bảo dưỡng cũng như lưu trữ lịch sử bảo hành bảo dưỡng chính xác…

Image-from-iOS-(1)

Đặc biệt, ứng dụng sẽ giúp kết nối xe trên dòng sản phẩm Honda SH 150cc cao cấp vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam mang tới cho người dùng những thông tin vô cùng hữu dụng về quãng đường, nhiệt độ động cơ xe… thông qua kết nối bluetooth từ xe tới thiết bị điện thoại di động thông minh. Có thể nói, với ứng dụng “My Honda+” không chỉ là sự hữu dụng, mà còn là kho thông tin cần thiết, từ đó tăng cường sự an toàn, mang tới những sự tiện lợi và thoải mái nhất cho người sử dụng. 

Để trải nghiệm những tiện ích ưu việt mà “My Honda+” mang lại, khách hàng có thể tải Ứng dụng “My Honda+” tại CH Play (với hệ điều hành Andriod) và App Store (với hệ điều hành IOS). Ngoài ra khách hàng có thể dễ dàng truy cập và tải ứng dụng tại website chính thức của HVN https://www.honda.com.vn/pages/myhonda/overview/overview.html và Fanpage chính thức của HVN https://www.facebook.com/HondaVietnam/videos/2350677855044476/.

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Minh muốn tư vấn mua xe 7cho z8L

Gói phụ kiện GT Edition cho Subaru Forester có giá từ 78 triệu đồng

Kính gửi đại lý SUBARU 19 Phan Văn Trị phường 7

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường