10:08 - 21/08/2021 (GMT+7)

Subaru ưu đãi 100% Lệ phí Trước bạ, giảm giá hàng trăm triệu đồng

Ngoài giảm giá bán, khách hàng sở hữu mẫu xe Subaru Forester sẽ nhận được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, bên cạnh nhiều quà tặng phụ kiện giá trị khác. Chương trình áp dụng từ nay đến hết Tháng 10/2021 tại tất cả đại lý Subaru.

Với mức hỗ trợ 100% Lệ phí Trước bạ dành cho tất cả các phiên bản, khách hàng có thể sở hữu mẫu xe Subaru Forester với giá chỉ từ 899 triệu đồng để được tự mình cầm lái và trải nghiệm mẫu xe SUV – vượt trội về khả năng vận hành trên mọi địa hình, không gian nội thất rộng rãi, thoải mái cùng hơn 100 tính năng an toàn.

Subaru Forester 2021

Ngoài ra, tất cả khách hàng đặt mua xe Subaru Forester i-S EyeSight cũng sẽ được nhận thêm những nâng cấp bổ sung tính năng mà không phải mất thêm chi phí, bao gồm: Gương gập tự động để nâng cao trải nghiệm tiện lợi và an tâm trong những hành trình; Khóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh nhằm củng cố và tăng cường thêm sự an toàn dành cho khách hàng.

Bên cạnh Chương trình Hỗ trợ 100% Lệ phí Trước bạ, khách hàng còn được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi mua xe Subaru Forester từ nay đến hết tháng 10.2021. Chi tiết giá đặc biệt và ưu đãi* cho từng phiên bản xe như sau:

Phiên bản Xe Quà tặng đặc biệt (Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt) Giá bán lẻ đề xuất (gồm 10% VAT)(triệu đồng) Mức giảm giá**(triệu đồng)
Forester i-L   899 -229
Forester i-S -     Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto-     Hệ thống quan sát toàn cảnh 360 nâng cấp 1.049 -169
Forester i-S EyeSight -     Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto-     Gập gương tự động-     Khóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh 1.144 -144

(*) Có điều kiện đi kèm. Số lượng ưu đãi có hạn và chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không cần báo trước.

(**) So với giá bán lẻ khuyến nghị chính thức

Các mẫu xe Subaru do MIV phân phối đều được hưởng chế độ bảo hành hàng đầu đến 5 năm, hoặc 100.000 KM (tùy điều kiện nào đến trước) cùng những chính sách và dịch vụ hậu mãi vượt trội trên thị trường. Những ưu đãi về bán hàng và dịch vụ này nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho các chủ sở hữu xe Subaru – chiếc xe SUV An toàn Xuất Sắc.

Autonet - Subaru Forester 2021

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về Chương trình Ưu đãi Chào Hè của Subaru có thể liên hệ bất kì 19 đại lý ủy quyền của Subaru Việt Nam tại các tỉnh, thành phố lớn: Hà Nội, Vinh, Quảng Trị, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ; chi tiết tại subaru.asia/vn/vi/how-to-buy/showroom-locations/ hoặc gọi đến tổng đài 1800 64 68 15 để được hỗ trợ tư vấn.

 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới