Subaru Giải Phóng trở thành đại lý thứ 3 tại Hà Nội
17:50 - 5/09/2020 (GMT+7)

Subaru Giải Phóng trở thành đại lý thứ 3 tại Hà Nội

Subaru Giải Phóng trở thành đại lý thứ 3 tại Hà Nội

Với việc khai trương đại lý Subaru Giải Phóng, góp phần đưa hãng xe Nhật Bản chính thức có 3 đại lý phân phối xe Subaru chính hãng tại khu vực Hà Nội.

Đại lý tọa lạc tại số 805 Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai từ hôm nay. Qua đó đáp ứng nhu cầu mở rộng hệ thống phân phối xe Subaru tại Việt Nam của Motor Image Việt Nam (MIV) - nhà phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam. 

Khu-vực-trưng-bày-xe

Trực thuộc Công ty TNHH Auto Giải Phóng, Subaru Giải Phóng với quy mô 3S là nơi trưng bày và kinh doanh các mẫu xe Subaru, cung cấp dịch vụ hậu mãi và phụ từng chính hãng cho các khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với việc khai trương Subaru Giải Phóng, các khách hàng yêu thích Subaru tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc tiếp cận và trải nghiệm các mẫu xe SUV xuất sắc và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của Subaru Việt Nam. 

Khu-vực-xưởng-dịch-vụ

Subaru Giải Phóng được điều hành và quản lý bởi đội ngũ ban giám đốc với nhiều năm kinh nghiệm và thấu hiểu thị trường ô tô tại Việt Nam. Subaru Giải Phóng cũng là đại lý uỷ quyền Subaru thứ ba của Công ty TNHH Thương Mại Auto Hà Nội – đối tác chiến lược của Motor Image Việt Nam,  thể hiện sự cam kết lâu dài với thương hiệu Subaru và niềm tin vào các mẫu xe sở hữu nhiều giải thưởng an toàn danh giá của thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Subaru Giải Phóng là Đại lý ủy quyền Subaru thứ 15 ở Việt Nam và là đại lý thứ 5 được mở riêng trong năm 2020. Với chiến lược mở rộng mạnh mẽ hệ thống phân phối, đến nay, Subaru Việt Nam đã có 15 Chi nhánh và Đại lý ủy quyền trên khắp cả nước

 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Vui lòng liên hệ đại lý Zoyte Phạm Hùng, HCM

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Mình muốn tư vấn thêm về zotye z8 2020

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Minh muốn tư vấn mua xe 7cho z8L